Thư mời tham dự triển lãm kiến trúc, xây dựng ALACE Expo tại Lào

113

Hội kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng Lào (ALACE) vừa có văn bản gửi lời mời Hội Kiến trúc sư Việt Nam tham dự Triển lãm kiến trúc, xây dựng – ALACE EXPO 2013, được tổ chức từ ngày 21-24 tháng 2 năm 2014 tại hội trường  “LAO-ITECC” thủ đô Viêng Chăn- CHDCND Lào.

ALACE EXPO một trong những sự kiện thường niên của Hội Kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng Lào, được đánh giá là một trong những triển lãm quan trọng được sự hỗ trợ của chính phủ Lào, với mục đích cung cấp cơ hội kinh doanh và giới thiệu sản phẩm cho các nhà cung cấp quốc tế và trong nước trên lĩnh vực kiến trúc và xây dựng công trình dân dụng.

Với chủ đề năm nay là ‘’Con đường hướng tới AEC’’.  ALACE  với nhằm đem đến cơ hội cho các tổ chức tham gia, giới thiệu những thiết kế xuất sắc của họ và những công nghệ mới trong kiến trúc, thiết kế, trang trí cũng như là vật liệu xây dựng. Chúng tôi mong rằng sự kiện lần này sẽ góp phần tăng cường cơ hội phát triển và trao đổi học tập cho các Kiến trúc sư và ngành xây dựng dân dụng Lào, cũng như là toàn thể nhân dân Lào nói chung.

Nhân dịp này, ALACE trân trọng gửi lời mời tới Hiệp hội Kiến trúc sư Việt Nam (VAA), tới tham dự và trưng bày các dự án của hiệp hội tại triển lãm ALACE. ALACE sẽ cung cấp cho tổ chức của quý vị một gian hàng tại khu vực màu đỏ ( Giao diện đính kèm). ALACE đánh giá cao sự hỗ trợ của các Kiến trúc sư tại VAA trong việc phổ biến thông tin này rộng rãi và có hiệu quả thiết thực tới các kiến trúc sư, nhà thiết kế, các hiệp hội xây dựng và các công ty trực thuộc VAA.

Các Kiến trúc sư, Kỹ sư và tất cả những người quan tâm muốn tham dự ALACE Expo 2013 , vui lòng đặt chỗ và liên hệ với tổng thư ký của ALACE theo địa chỉ :

Association of Lao Architects and Civil Engineering (ALACE)
Mr. Desaparamy ABHAY
Mb: +856 2055518282
Email: [email protected], Website: www.alaceexpo.com

Xem toàn văn thư mời tại đây:

[gview file=”http://kienviet.net/wp-content/uploads/2014/01/VAA-Letter-of-Invitation.pdf” height=”588px” save=”1″]

Mặt bằng bố trí gian hàng: 

[gview file=”http://kienviet.net/wp-content/uploads/2014/01/ALACE-EXPO-2014-Layout.pdf” height=”588px”]

Thông tin chính thức xem tại website của triễn lãm.

Hội KTSVN