Đèn Starry Light – Dự án bầu trời đêm

163

Với mẫu đèn treo hiện đại, sáng tạo này của nhà thiết kế nội thất Miklos Batisz và nhà thiết kế đồ họa Anna Farkas, không gian của các gia đình như đang có cả bầu trời đêm lấp lánh ánh sao.

36fstarry-1

Miklos Batisz và Anna Farkas đã thực hiện một phép cộng hoàn hảo giữa kiến trúc và nghệ thuật, họ đã biến hình nửa bàn cầu thành một mô hình bầu trời đêm ẩn chứa nhiều cảm xúc.

8destarry-7 f1cstarry-5

Khi bật đèn lên bức tường buồn tẻ, đơn điệu nhà bạn bỗng trở thành một thế giới huyền ảo làm ta muốn khám phá và chinh phục. Hơn thế, đây còn là một mô hình sinh động và cụ thể để các bậc phụ huynh giáo dục cho trẻ nhỏ.

1a3starry-3 ae6starry-4

Starry Light gồm nhiều chòm sao của hai phân điểm và chí điểm bắc bán cầu. Đèn được chế tác bằng phương pháp thủ công. Nhà sản xuất có thể điều chỉnh ngày, thời gian và vị trí địa lý để phù hợp với sở thích của khách hàng.

6a7starry-6 55dstarry-2

Starry Light gồm 5 màu, trong đó màu trắng, đen có giá 1.217 USD (25,8 triệu đồng), tím và vàng ngọc trai là 1.394 USD (29,6 triệu đồng). Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm thông tin cũng như mua trực tuyến sản phẩm này tại Starrylightlamps.com.

Theo Ndh