Nhà G / Maxwan

176

Trong quá khứ, các chủ sở hữu trước đó đã thực hiện một phần mở rộng bằng cách đơn giản là đẩy chiều cao của kho này thêm 10m. Tại chuyến khảo sát đầu tiên, các kiến trúc sư nhận thấy thật khó để có thể sinh hoạt trong ngôi nhà này.

52817431e8e44e95f60000e8_house-g-maxwan_filip_dujardin-01_1200x817

Nổi bật nhất, hầu như không có mối quan hệ nào giữa ngôi nhà với cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh nó. Tất cả các ô cửa sổ mặt tiền quá nhỏ, ở vị trí sai, hoặc cả hai. Họ đề xuất để đảo ngược cách bố trí của ngôi nhà, bố trí các văn phòng và không gian lưu trữ tại phần mở rộng gần đây và không gian riêng tư tại phần nhà kho cũ. Một khe lớn đã được cắt trên mái nhà kho để mang lại ánh sáng. Các liên kết cuối cùng là một không gian như nhà bếp, kho, cầu thang và thư viện cùng một không gian.

ẢNH: FILIP DUJARDIN

52817409e8e44e58300000f1_house-g-maxwan_portada_1200x817 52817374e8e44e95f60000e2_house-g-maxwan_filip_dujardin-06_1200x817 5281737fe8e44e58300000ee_house-g-maxwan_filip_dujardin-07_1200x817 5281732ce8e44ee46e000102_house-g-maxwan_filip_dujardin-05_817x1200 528173f9e8e44e95f60000e7_house-g-maxwan_filip_dujardin-10_1200x817 528173c7e8e44e58300000f0_house-g-maxwan_filip_dujardin-09_817x1200 528173bbe8e44e95f60000e5_house-g-maxwan_filip_dujardin-08_817x1200 528172d4e8e44e58300000ec_house-g-maxwan_filip_dujardin-03_817x1200 528172d2e8e44ee46e000101_house-g-maxwan_filip_dujardin-02_1200x817  528172c7e8e44e95f60000e0_house-g-maxwan_ground_478x1200528172d3e8e44e95f60000e1_house-g-maxwan_first_479x1200

Theo SGTT/Archdaily