Mỗi cuốn sách, mỗi câu chuyện kể đều là một chuyện phiêu lưu tuyệt vời. Thư viện, vì thế luôn được coi là nơi thiên đường dành cho trẻ nhỏ. Nhưng vẫn có những người không ngừng sáng tạo để tăng thêm tính phiêu lưu và sự vui nhộn trong mỗi cuốn sách thêm hơn nữa. Studio Anagrama tại Mexico đã “sáng tạo” bằng cách thay đổi nội thất của thư viện địa phương thành “Ninos Conarte” – các dãy núi chứa toàn… sách.

16

Họ đã cho lắp các giá sách có cấu trúc gồ ghề bằng thép, sau đó cho trải thảm lên phía trên. Các giá sách đều mang cấu trúc khác nhau, có vẻ như những nhà thiết kế này muốn lũ trẻ có đủ góc trốn để chơi trò trốn tìm. Hoặc nếu đã chán các trò chơi vận động và muốn nghỉ ngơi và đọc sách? Chỉ cần một vài chiếc gối ôm hình hạt đậu hoặc đơn giản là một chiếc gối ôm lớn, chắc chắn rằng đám trẻ sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

9 23

Phải nói thêm về phần trần của tòa nhà, các tác giả đã cho lắp các bóng đèn neon màu hồng và màu xanh, tương phản với các giá sách màu vàng, tạo cảm giác cho trẻ nhỏ rằng đây là một sân khấu rực rỡ cho chuyến phiêu lưu của chúng. Sẽ không ngạc nhiên nếu trẻ nhỏ đòi bố mẹ của chúng đến đây cả ngày.

10 33 43 52 61 71 82 111

Theo Ndhmoney/morfae

Bình luận từ Facebook