Buổi giới thiệu sản phẩm: “YTONG – Thương hiệu thế kỷ – Kinh nghiệm thế kỷ”

133

Kienviet.net – Tập đoàn Xella đến từ CHLB Đức với thương hiệu YTONG là nhà phát minh, sản xuất các sản phẩm từ bê tông khí chưng áp (AAC) hàng đầu thế giới. Bên cạnh sản phẩm gạch khối YTONG, chúng tôi bắt đầu đưa sản phẩm tấm YTONG vào thị trường Việt Nam. Với kích thước lớn, thời gian chống cháy lên đến 8 tiếng, tỷ trọng nhẹ, khả năng cách nhiệt, tiêu âm tuyệt vời cùng tốc độ thi công nhanh, sản phẩm của chúng tôi là giải pháp tối ưu cho tường ngăn, tường bao che, sàn và mái trong mọi loại hình công trình.

VPĐD Xella Baustoffe GmbH tại Hà Nội trân trọng kính mời Quý vị tới dự.

Buổi giới thiệu sản phẩm: “YTONG – Thương hiệu thế kỷ – Kinh nghiệm thế kỷ”.

Đây là cơ hội tốt để Xella có dịp chia sẻ cùng Quý vị những kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong 90 năm sản xuất và kinh doanh AAC tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới. Buổi giới thiệu là dịp để kết nối các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thầu, chủ đầu tư và các chuyên gia khác trong ngành xây dựng cùng gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm thiết kế xanh cũng như các giải pháp xây dựng mới với tấm AAC YTONG cho dự án của mình tại Việt Nam.

Thời gian: 16:30 – 18:30, thứ Tư, ngày 18 tháng 12 năm 2013.
Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

* Do số lượng người tham dự hạn chế, Quý vị vui lòng liên hệ với chị Hoàng Thị Thúy hoặc anh Vũ Kiên Định, điện thoại: (04) 665 27 605, và gửi email tới: [email protected] trước ngày 16 tháng 12 để xác nhận tham gia.

Agenda_1

Download thư mời tại đây:

[gview file=”http://kienviet.net/wp-content/uploads/2013/12/Invitation-Panel-Launch-Event-_Xella-VN_final.pdf” height=”588px” save=”1″]