Vẻ sang trọng và hiện đại của khách sạn 5 sao xa xỉ bậc nhất Dubai được tô điểm thêm bởi những sản phẩm từ thương hiệu danh tiếng Planika.

Nhà hàng Izel thuộc khách sạn được biết đến là địa điểm lý tưởng cho những bữa trưa gặp gỡ đối tác kinh doanh hoặc bữa tối bên gia đình. Nhà thiết kế nội thất Patricia Holler, đến từ trung tâm WA International là người phụ trách ý tưởng cho toàn bộ không gian của Izel.

Bên cạnh nhiều món ăn tuyệt hảo, nét đặc trưng nổi bật của nhà hàng là những chiếc lò sưởi không khói Fire Line Automatic. Tất cả lò sưởi trong khu vực nhà hàng và quán bar nếu đặt liền nhau sẽ tạo thành “đường lửa” dài gần 14m. Fire Line Automatic là dòng sản phẩm mới nhất của Planika thiết kế riêng cho kiến trúc và trang trí nội thất. Lò sưởi linh hoạt này có thể gắn vào tường hoặc kệ tủ, hay lắp đặt riêng theo dạng lò sưởi nhìn xuyên thấu. Thiết bị hoàn toàn tự động, được trang bị màn hình LED lớn và điều khiển từ xa. Vòi đốt làm từ thép không gỉ, phủ sơn tĩnh điện và chống acid. Fire Line Automatic được ưa chuộng lắp đặt tại nhiều khu chung cư hiện đại và cao cấp trên toàn thế giới

005IZELinterior

Fire Line Automatic tại nhà hàng Izel, Conrad Hotel Dubai
Fire Line Automatic tại nhà hàng Izel, Conrad Hotel Dubai

67bf8

15bf5

2e4f13

b24f16

Một số kiểu dángFire Line Automatic ứng dụng tại các khu chung cư cao cấp trên thế giới
Một số kiểu dángFire Line Automatic ứng dụng tại các khu chung cư cao cấp trên thế giới

 

Không chỉ có không gian bên trong ấm áp với lò sưởi, với những khách hàng yêu thích không khí thoáng đãng, sân hiên của Izel cũng được trang bị 9 lò sưởi Planika Totem Commerce có thể di chuyển. Cấu tạo của chiếc lò sưởi ngoài trời này cho phép nó hoạt động liên tục với thời gian tối đa 7 giờ. Totem Commerce là sản phẩm đặc biệt thích hợp cho trang trí ngoại thất các nhà hàng, quán bar…

431totem12

8aatotem5

 Ánh vàng tự nhiên của những ngọn lửa và thiết kế thông minh, thanh lịch, hiện đại của lò sưởi Planika đã điểm thêm vẻ hoàn hảo cho không khí tuyệt vời của nhà hàng Izel cũng như khách sạn Conrad Hotel, Dubai.
Theo NDH – Nguồn: Planika