Tọa đàm học thuật: “Kiến trúc tiện nghi cao, năng lượng tiêu hao thấp”

83

Phát triển bền vững hiện là mục tiêu hướng tới trong nhiều lĩnh vực, trong đó có Kiến trúc và Xây dựng. Trong những năm qua, chúng ta đã có nhiều nghiên cứu, phát triển các giải pháp thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, quản trị… nhằm đạt được các kết quả bền vững hơn trong phát triển đô thị.

Thời gian & địa điểm:

Thời gian: 14h chiều Thứ Tư, 27/11/2013
Địa điểm: Phòng Hội trường tầng 1, trường ĐH Phương Đông – cơ sở 2, Số 4 ngõ 228 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, HN

Ngành Kiến trúc thuộc khoa Kiến trúc – công trình, trường đại học Phương Đông đang tích cực đổi mới và định hướng đào tạo kiến trúc sư hướng tới mô hình hiện đại, có khả năng thích nghi cao với các xu hướng phát triển của quốc tế.  Các hoạt động học thuật thường xuyên được  tổ chức, các mục tiêu đào tạo và chương trình đào tạo chú trọng bồi dưỡng cho sinh viên các kiến thức về phát triển bền vững trong kiến trúc, quy hoạch và xây dựng đô thị. Serie Mỗi tháng một tọa đàm đã được tổ chức liên tục, định kỳ hàng tháng mang đến những kiến thức bổ ích cho sinh viên kiến trúc và công trình. Nhiều tọa đàm khoa học với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo sinh viên trong và ngoài trường. Bên cạnh các chuyên gia Việt Nam, đã có các chuyên gia quốc tế từ CHLB Đức, Anh, Pháp… tới giảng bài, chia sẻ các nghiên cứu và kinh nghiệm quốc tế tại khoa Kiến trúc – công trình,  trường đại học Phương Đông.

Vào 14h30 thứ Tư ngày 27/11/2013, khoa Kiến trúc – công trình tổ chức buổi tọa đàm khoa học chủ đề KIẾN TRÚC TIỆN NGHI CAO, NĂNG LƯỢNG TIÊU HAO THẤP với diễn giả chính là GS.KTS. Dietmar Eberle – chuyên gia quốc tế nhiều năm hoạt động giảng dạy và nghiên cứu về kiến trúc tiết kiệm năng lượng và kiến trúc bền vững tại Châu Âu. Chương trình tọa đàm được tổ chức phối hợp với Baumschlager Eberle. (http://www.baumschlager-eberle.com)

Trân trọng kính mời các thầy, cô và các bạn sinh viên tới tham dự tọa đàm.

[gview file=”http://kienviet.net/wp-content/uploads/2013/11/T_a-am-GS-Eberle_131125.pdf” height=”588px” save=”1″]