Các Hội Kiến trúc sư thành viên và những người bạn của ARCASIA thân mến,

Xin cảm ơn tất cả những lời chia sẻ và cầu nguyện của các bạn dành cho Hội KTS Philippines (UAP)!

Những mất mát mà Philippines đang phải hứng chịu thực sự tàn khốc và đau lòng. UAP đã tổ chức nhiều đội giúp đỡ các nạn nhân và họ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới chúng ta về các kế hoạch hành động và những gì chúng ta có thể hỗ trợ.

Những hành động cấp thiết chúng ta nên làm trong lúc này là gây quỹ ủng hộ để cung cấp nhu yếu phẩm cho các nạn nhân như thức ăn, nước uống, quần áo, thuốc men và nơi trú ẩn tạm thời. Một số hội thành viên ARCASIA như Hội KTS Thái Lan, Nhật Bản cũng như  các tổ chức và cá nhân khác, trong đó có Hội KTS Hoa Kỳ và một số Ủy viên Ban Thường vụ ARCASIA… đã quyên góp và vận động tài trợ cùng với các nỗ lực hành động khác để giúp đỡ Philippinnes.

KTS. Yolanda – UAP đã gửi tới chúng tôi thiết kế mẫu nhà tạm (hình ảnh kèm theo) cho các nạn nhân bị mất nhà trong cơn bão Haiyan. Giá nguyên vật liệu cho mỗi căn nhà là 100USD.

Tôi kêu gọi tất cả các kiến trúc sư châu Á, các Hội thành viên ARCASIA hỗ trợ và ủng hộ các nạn nhân bằng bất cứ cách nào có thể. Các nạn nhân và đất nước đang gặp nạn cần mọi sự giúp đỡ trong lúc này.

Trân trọng,

Tan Pei Ing

Chủ tịch ARCASIA
2013-2014

[gview file=”https://kienviet.net/wp-content/uploads/2013/11/temporary-shelters.pdf” height=”550px” save=”1″]

Hưởng ứng lời kêu gọi giúp đỡ Philippines của Chủ tịch Hội đồng KTS châu Á (ARCASIA), Hội KTS Việt Nam kêu gọi mỗi kiến trúc sư, mỗi doanh nghiệp trong ngành kiến trúc – xây dựng hãy vượt lên khó khăn của chính mình để đóng góp một phần tiền mua nguyên vật liệu xây dựng thêm những căn nhà tạm trú cho các nạn nhân của cơn bão Haiyan. 

 Mọi sự ủng hộ từ các cá nhân và tổ chức xin gửi về:1/ Hội Kiến trúc sư Việt Nam – 23 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội.
Số Tài khoản: 102010000670111
Tại: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội.
2/ Hội Kiến trúc sư TP. Hồ Chí Minh – 88 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP. HCM
Số Tài khoản: 102010000187671
Tại: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh TP. HCM.

Hội Kiến trúc sư Việt Nam

Bình luận từ Facebook