Ghế pha trộn giữa phong cách Car Art và Baroque

146

Cặp đôi Andrea Colombo và Linda Assandri của ZAC Glamour Design đã sáng tạo nên mẫu ghế không chỉ đơn thuần là sang trọng, hào nhoáng mà nó còn mang đến sự ngộ nghĩnh, vui vẻ.

c00designBaroquearmchair

Phong cách Car Art và Baroque được thể hiện rõ nét trên mẫu ghế Glamour Beetle, đây là sự kết hợp đầy thú vị từ những đường nét hoa văn uốn lượn mềm mại của kiến trúc cổ điển cùng mô hình hiện đại mang hơi hướng cơ khí. Hai khái niệm tách biệt tưởng chừng không hề liên quan đến nhau, lại được hai nhà thiết kế lồng ghép một cách tinh tế để đem lại những điểm nhấn khác lạ cho không gian sống.

Glamour Beetle sản xuất bằng phương pháp thủ công bởi các nghệ nhân có tay nghề cao người Ý. Bên cạnh đó, ghế còn nổi bật với những hạt pha lê Swarovski lấp lánh đính trên tựa lưng, cùng lớp họa tiết Baroque ở phần đầu và chân ghế được mạ bằng vàng hoặc bạc.

2a9projectBaroquearmchair7 3aeprojectBaroquearmchair6 7f9projectBaroquearmchair5 21eprojectBaroquearmchair3 417projectBaroquearmchair2 ab8Baroquearmchair fb9projectBaroquearmchair4

Xem thêm thiết kế của ZAC Glamour Design tại đây.

Theo Ndh