Ehoeho – “One-Two”: Chiếc bàn kết hợp kệ sách siêu tiết kiệm diện tích

254

Chúng ta đều yêu sách và thích đọc sách. Chúng ta đều thường quăng sách trên bàn. Một hành động đơn giản như vậy chính là ý tưởng đằng sau chiếc bàn One-Two này, là thiết kế của công ty ehoeho.

one-or-two-table-living-room

Tạo ra nhiều không gian mặt bàn hơn trong khi vẫn là nơi cất sách rất hiệu quả, đây là sản phẩm nhấn mạnh mối quan hệ giữa chức năng và không gian. Chúng chưa bao giờ thoải hiệp với nhau. Chiếc bàn này chính là kết quả trực tiếp của trải nghiệm cá nhân.

one-or-two-table-1

Với nhiều chiếc bàn thì nó đã trở thành nơi cất giữ vô số tạp chí, sách, chìa khóa xe hơi, ly rượu và bất cứ món đồ nào, chiếc bàn One-Two đã giúp xác định lại kiểu bàn cà phê, khiến nó trở thành nơi mà bạn có thể cất các quyển sách yêu thích, tạp chí hay các đĩa nhạc cũ (hay thậm chí là laptop) theo không gian chiều dọc. Hãy đặt thức uống của bạn lên, hay gác chân lên và tận hưởng buổi tối của mình. (Hình ảnh và thông tin từ email của Endri Hoxha – công ty ehoeho).

one-or-two-table-3 one-or-two-table-6 one-or-two-table-7 one-or-two-table-8 one-or-two-table-9 one-or-two-table-design one-or-two-table-living-room one-or-two-table-modern-design

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Theo Archzin