Được lấy ý tưởng từ những hình ảnh đặc thù miền đông nước Na Uy với phong cảnh đa dạng gồm những khối đá trắng lớn kèm theo rừng cây xanh đậm rậm rạp được tô điểm bởi nền trời gợn mây, văn phòng thiết kế Snohetta đã chuyển tải những hình ảnh này, tạo thành concept độc đáo cho nội thất shop bán hàng Duty Free Heinemann nằm trong sân bay Oslo.

Heinemann_Duty_Free_Shop_in_Oslo_Airport_Snohetta_afflante_com_4

Hệ thống kệ bày bán được ví như những khối núi đá mang nhiều hình thù phong phú, nó được phủ bằng cây như một mô hình rừng xanh thu nhỏ. Những mặt hàng được bày bán mang nhiều màu sắc, nổi bật trên nền vân gỗ cũng tăng thêm phần cuốn hút cho mỗi du khách ghé lại đây.

Dịch: Thanh Nguyen N.

Heinemann_Duty_Free_Shop_in_Oslo_Airport_Snohetta_afflante_com_2 Heinemann_Duty_Free_Shop_in_Oslo_Airport_Snohetta_afflante_com_3 Heinemann_Duty_Free_Shop_in_Oslo_Airport_Snohetta_afflante_com_5 Heinemann_Duty_Free_Shop_in_Oslo_Airport_Snohetta_afflante_com_6 Heinemann_Duty_Free_Shop_in_Oslo_Airport_Snohetta_afflante_com_6_0 Heinemann_Duty_Free_Shop_in_Oslo_Airport_Snohetta_afflante_com_7

Theo archzin

Bình luận từ Facebook