Để tạo thêm sân chơi cho các độc giả của kienviet.net, chúng tôi có thêm 1 chương trình để độc giả giao lưu với website. Cụ thể như sau:

Cấu trúc chương trình

Vào thứ 6 hàng tuần, kienviet.net sẽ đặt một câu hỏi về chủ đề liên quan tới lĩnh vực kiến trúc và đề nghị độc giả sẽ trả lời câu hỏi đó trong một thời hạn nhất định (Kết quả thường sẽ được công bố vào trưa thứ 7 sau đó.). Câu hỏi sẽ được đăng tải trên fanpage kienviet.net tại địa chỉ https://www.facebook.com/kientrucviet

Người đoạt giải sẽ tùy thuộc vào điều kiện của mỗi câu hỏi kiến trúc hàng tuần nêu ra, giải thưởng là  một món quà lưu niệm từ kienviet.net.

Tên chương trình gọi là “A-QUIZ”.

a-quiz-4-w-500

A-QUIZ 01 (10.2013)

Câu hỏi của tuần này là: “Hãy nêu quan điểm của bạn về việc xây thêm phòng học 3 tầng trong khuôn viên trường ĐH Tổng hợp tại địa chỉ 19 Lê Thành Tông, Hà Nội ?

Giải thưởng dành cho người đoạt giải tuần này sẽ dành cho câu trả lời nào được nhiều người bấm like nhất trên fanpage của kienviet.net.

Thời gian kết thúc cuộc thi là vào lúc 1h ngày 5/ 10 / 2013.

Về dự án xây thêm phòng học trong khuôn viên trường ĐH Tổng hợp

DH-TONG-HOP-A-QUIZ-2

Gallery not found.
Giải thưởng A-QUIZ lần này

Giải thưởng sẽ là 1 cuốn sách “Cải thiện các công viên ở Hà Nội – Improving urban parks in Hanoi” đã được giới thiệu trên link

Cải thiện các công viên ở Hà Nội
Cải thiện các công viên ở Hà Nội
Gallery not found.

Trân trọng mời các bạn tham gia.