Căn hộ mà chúng tôi giới thiệu trên đây nằm ở tầng 24 của một tòa nhà mới được xây dựng tại Moscow, Nga. Căn hộ với sự sắp đặt nội thất tinh tế, quyến rũ và tương phản. Được thiết kế bởi kts Peter Zaytsev (của Za Bor Architects), ý tưởng của anh là tạo ra một hang đá bằng ngôn ngữ tạo hình đơn giản và thanh lịch.

apartent-za-bor-architects-dubrovka

Anh chia sẻ: “Với ngân sách đầu tư cho căn hộ không phải là quá cao mà vẫn phải đảm bảo được sự tiện nghi, chính vì thế giải pháp đưa ra là sử dụng các đồ nội thất tùy chỉnh kết hợp với sự tương phản rõ nét”. Cùng chiêm ngưỡng căn hộ tuyệt vời này nhé!

 apartment-design-za-bor-architects interior-za-bor-architects-dubrovka-apartment za-bor-architects-dubrovka-apartment-4 za-bor-architects-dubrovka-apartment-5 za-bor-architects-dubrovka-apartment-6 za-bor-architects-dubrovka-apartment-7 za-bor-architects-dubrovka-apartment-8 za-bor-architects-dubrovka-apartment-9 za-bor-architects-dubrovka-apartment-10 za-bor-architects-dubrovka-apartment-11 za-bor-architects-dubrovka-apartment-12 za-bor-architects-dubrovka-apartment-13

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Thu Huệ – Kienviet.net (Dịch từ Feshome)