Chào mừng các bạn tới tham quan căn hộ với bầu không khí thành thị. Nếu thiết kế nội thất hiện đại là tâm điểm của bạn, thì căn hộ này chắc chắn sẽ thõa mãn tình yêu của bạn dành cho tổ ấm. Penthouse Roger – London, Anh – thiết kế là sự phản ánh kiến trúc đương đại xung quanh.

modern-penthouse-Freshome-13

Công trình với sự pha trộn của kim loại và thủy tinh, căn nhà giống như một sân khấu kỳ lạ, hấp dẫn trò chơi của ánh sáng. Các hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ và độc đáo, một cấu trúc mở cho phòng khách, khu vực công cộng rộng, phòng ăn với các tác phẩm nghệ thuật đáng yêu tạo nên phong thái vui tương cho toàn bộ căn hộ. Ấn tượng ? Hãy cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn !

modern-penthouse-Freshome-7 modern-penthouse-Freshome-5 modern-penthouse-Freshome-8 modern-penthouse-Freshome-4 modern-penthouse-Freshome-3 modern-penthouse-Freshome-9 modern-penthouse-Freshome-6 modern-penthouse-Freshome-10 modern-penthouse-Freshome-12 modern-penthouse-Freshome-13 modern-penthouse-Freshome-14 modern-penthouse-Freshome-15 modern-penthouse-Freshome-16 modern-penthouse-Freshome-17 modern-penthouse-Freshome-18 modern-penthouse-Freshome-19 modern-penthouse-Freshome-20 modern-penthouse-Freshome-21 modern-penthouse-Freshome-22

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Huyền Anh-Kienviet.net (Dịch từ freshome)

Bình luận từ Facebook