Ngôi nhà với thiết kế phức tạp nhưng tạo thành một dòng chảy mềm mại nằm ven sông của Florida. Sự kết hợp hài hòa giữa các vật liệu gỗ, kính, đá vôi, thủy tinh… tạo nên vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn cho ngôi nhà.

ngoi-nha-sang-trong-ven-song2 ngoi-nha-sang-trong-ven-song1 ngoi-nha-sang-trong-ven-song3 ngoi-nha-sang-trong-ven-song4 ngoi-nha-sang-trong-ven-song5 ngoi-nha-sang-trong-ven-song6 ngoi-nha-sang-trong-ven-song7
Ngôi nhà với thiết kế nội thất và ngoại thất sang trọng, lại có view nhìn hướng sông nên mọi góc độ từ nhà như phòng ăn, tắm, ngủ đều có những góc nhìn tuyệt vời.
ngoi-nha-sang-trong-ven-song8 ngoi-nha-sang-trong-ven-song9 ngoi-nha-sang-trong-ven-song10 ngoi-nha-sang-trong-ven-song11
Ngoại thất với sân vườn, bể bơi và hình khối hiện đại với view nhìn hướng sông của ngôi nhà tạo thành một vẻ đẹp tổng thể sang trọng.
ngoi-nha-sang-trong-ven-song14 ngoi-nha-sang-trong-ven-song16 ngoi-nha-sang-trong-ven-song17
Bếp ăn hiện đại với thiết kế trang nhã và kết hợp khu ăn uống ngoài trời tạo nên những bữa tối tuyệt vời.
ự kết hợp mềm mại giữa cây xanh – nước và mái che ngoài trời là những khoảng đặc – rỗng sinh động cho kiến trúc ngôi nhà.
Sự kết hợp mềm mại giữa cây xanh – nước và mái che ngoài trời là những khoảng đặc – rỗng sinh động cho kiến trúc ngôi nhà.

Phòng khách hiện đại với thiết kế mở kết hợp không gian khách ngoài trời.
Phòng khách hiện đại với thiết kế mở kết hợp không gian khách ngoài trời.
ngoi-nha-sang-trong-ven-song20 ngoi-nha-sang-trong-ven-song21
Phòng ngủ sang trọng với thiết kế nội thất tinh tế, giản dị có view hướng sông tuyệt đẹp. 

Phòng tắm sang trọng với thiết kế hiện đại, trang nhã.
Phòng tắm sang trọng với thiết kế hiện đại, trang nhã.

Theo Ktv