Việt Nam – Nhật Bản tăng cường hợp tác bất động sản, xây dựng

58

Một trong những sự kiện quan trọng trong khuôn khổ chương trình chào mừng kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản, Hội nghị Kinh tế hợp tác đầu tư Việt Nam – Nhật Bản 2013 sẽ diễn ra từ ngày 22 – 24/9 tại Hà Nội. 

Chuỗi sự kiện của diễn đàn diễn ra liên tục trong 3 ngày với mục tiêu hướng tới thúc đẩy và phát triển những hoạt động kết nối đầu tư Nhật Bản trực tiếp giữa các địa phương, DN của Việt Nam với các nhà đầu tư, DN hàng đầu của Nhật Bản.

Với tinh thần thực sự “trải thảm đỏ” mời nhà đầu tư, Ban tổ chức miễn phí toàn bộ chi phí ăn, nghỉ và đón tiếp trọng thị trong 3 ngày cho các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản tham gia hội nghị cùng chuỗi các sự kiện bên lề. Được biết, hội nghị sẽ hướng đến việc bàn bạc các chương trình phát triển hạ tầng, BĐS, xây dựng và công nghiệp hỗ trợ ngành Xây dựng với sự tham gia phát biểu của các chuyên gia, DN đầu ngành và quan chức Chính phủ.

Thông tin từ ban tổ chức cho biết, sẽ có khoảng 10 địa phương cùng đại diện hơn 100 đơn vị đại diện cho các tập đoàn, TCty, DN, tổ chức và các nhà đầu tư của Việt Nam có nhu cầu xúc tiến đầu tư vào kịch bản “Kết nối đầu tư trực tiếp” theo chương trình tổng thể của hội nghị.

Theo Baoxaydung