Ắt hẳn bạn vẫn ngạc nhiên khi chọn mua sơn Boss, tại sao sơn trang trí lại dùng slogan : Sống và đam mê, sao sơn Boss không là sắc màu tươi mới?

LOGO SONBOSS

Ý nghĩa của slogan sơn Boss bắt nguồn từ thông tin cùng khởi động, trải nghiệm để làm việc, lấy ước muốn và thỏa sức đam mê. Vượt ra khuôn khổ khi nói đến ngành sơn là phải nhắc đến nhà cửa , nhắc đến màu sắc nhắc đến anh thợ sơn với những vệt sơn đầy sắc màu,….

BOSS CEILING (1)BOSS CLEAN MAXIMUM

Sơn Boss với chất lượng sản phẩm tốt, màu sắc phong phú

Sơn Boss với mục tiêu đánh vào tâm trí với những công việc thường ngày của cuộc sống, cùng trải nghiệm với cuộc sống thường ngày, cùng thỏa sức sáng tạo và đam mê, sơn Boss đang hướng đến những khách hàng năng động, thành đạt, sống có giá trị khác biệt.

Đam mê: Có những lúc bạn phải vượt qua những khó khăn, thử thách, tưởng chừng không thể vượt qua nhưng bằng niềm đam mê, bằng niềm tin và nghị lực, cộng với chút may mắn, góp phần làm nên thành công cho bạn. Và cuộc sống thì luôn cần có niềm đam mê, là động lực lớn cho những thành công.

Sơn Boss với hình ảnh người thành đạt, năng động dám vượt thử thách, sống với đam mê của mình .Vượt qua những giá trị cốt lõi của sơn trang trí, sơn Boss hướng đến hình ảnh năng động , thành công để chia sẻ những cảm xúc của sắc màu, những cung bậc của cuộc sống đầy thi vị.( INSERT TVC BOSS 30S)

Bao bì sơn Boss với hình ảnh của những môn thể thao cá tính : leo núi, trượt tuyết, xe đạp địa hình, lướt sóng… tạo một phong cách mới, phá cách nhằm nâng cao giá trị cuộc sống.

BOSS shell shineBOSS FUTURE
BOSS SATINBOSS MATT FINISH
Sơn Boss nhằm khẳng định lần nữa ở vị trí dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp

Với slogan và logo mới hiện tại, sơn Boss nhằm khẳng định lần nữa ở vị trí dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp, với chiến lược marketing nhằm hướng đến những nhu cầu cao, thích ứng nhanh với những thay đổi , linh hoạt của cuộc sống.

Sơn Boss không chỉ gắn liền với cuộc sống với đam mê mà thông qua đó , sơn Boss truyền tải thông điệp của dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp sẵn sàng làm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Theo ông Võ Quốc Thống, giám đốc thương hiệu sơn Boss cho biết: có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2006, Sơn Boss đã chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng và giới chuyên môn ở chất lượng sản phẩm, màu sắc phong phú , đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật tốt từ nhà sản xuất 4 Oranges. Hiện tại, công ty 4 Oranges đã đầu tư toàn diện từ công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm đến hệ thống nhận diện thương hiệu, đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, đặc biệt với hệ thống trên 300 trung tâm tư vấn phối màu trên cả nước nhằm phục vụ ngày càng cao các nhu cầu về sơn trang trí của cuộc sống hiện đại.

 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hinh
Cuộc sống tươi đẹp cùng sơn Spec

Nhằm hưởng ứng “Ngày Nước thế giới 22/3 ", "Ngày Khí tượng thế giới 23/3” và “Ngày Giờ trái đất Read more

4Oranges pic1 final
Mua Sơn MYKOLOR, trúng xe Mercedes

Khách hàng anh Nguyễn Tiến Lưu, ngụ tại Đỉnh Bảng , Từ Sơn , Bắc Ninh là khách hàng may Read more

chon giay dan hay son tuong 1 1
Chọn giấy dán tường hay sơn?

Giấy dán tường hay sơn cho ngôi nhà của mình là điều mà rất nhiều gia chủ đắn đo khi Read more

Hinh 1
Cuộc sống tươi đẹp cùng sơn Spec: Lễ ra quân tại Bình Dương

Sáng ngày 5 tháng 4 năm 2014, tại đường Bạch Đằng, P.Phú Cường, TP.TDM, Bình Dương diễn ra buổi lễ Read more

Trò chuyện với KTS Jacques Herzog: "Việc quan sát, phân tích các vấn đề của đô thị đã cho chúng tôi những ý tưởng kiến trúc tuyệt vời"
Trò chuyện với KTS Jacques Herzog: “Việc quan sát, phân tích các vấn đề của đô thị đã cho chúng tôi những ý tưởng kiến trúc tuyệt vời”

Sau đây là cuộc đối thoại giữa KTS Jacques Herzog (Giải thưởng Pritzker 2001) với nhà sử học Hubertus Adam Read more

binh dinh 1
Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định: Hướng đến tính bền vững trong lòng người dân

“Cách hiện diện rất hữu cơ với bình địa cùng sự cuốn hút vi diệu” là nhận xét của Hội Read more