Dự án nhà ở Northbridge House II phát triển bởi Roth Architects có thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại, tươi sáng và mát mẻ, đặc biệt phù hợp cho những gia đình ưa thích các hoạt động ngoài trời.

Bao quanh ngôi nhà dành cho 4 người ở này là cây cối xanh tươi, khung cửa, cột nhà, cửa thoáng, sân, hàng rào… được làm bằng gỗ Úc trầm ấm, gần gũi với thiên nhiên cũng như tạo sự mềm mại trong kiến trúc.

Phòng khách và khu vực ăn uống kết nối mạnh mẽ với không gian bên ngoài nhờ vào cửa kính lớn, vừa thông thoáng vừa tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên. Không gian sinh hoạt trong nhà sắp xếp gọn gàng, rộng rãi và ngăn nắp. Đồ nội thất phong cách tối giản tạo cảm giác dễ chịu và hài hòa với kiến trúc của Northbridge House II.

image_gallery (9) image_gallery (8) image_gallery (7) image_gallery (2) image_gallery (3) image_gallery (4) image_gallery (5) image_gallery (6) image_gallery (1) image_gallery (10) image_gallery (11) image_gallery image_gallery (12) image_gallery (13) image_gallery (14) image_gallery (15)
Không gian sinh hoạt trong nhà sắp xếp gọn gàng, rộng rãi và ngăn nắp. 

Xem thêm thiết kế của Roth Architects tại đây.

Theo Ndhmoney