Ngôi nhà trên sườn đồi ở San Diego

147

Jackson Design & Remodeling đã biến công trình xây dựng vào những năm 1957, tọa lạc tại San Diego, Mỹ, thành một tổ ấm tuyệt vời cho cặp vợ chồng muốn có không gian riêng cho người già và những đứa con của họ.

Jackson Design and Remodeling đã lấy cảnh đẹp mộng mơ của La Jolla Country Club và đại dương xanh để đan cài vào ngôi nhà 56 năm tuổi này.
Jackson Design and Remodeling đã lấy cảnh đẹp mộng mơ của La Jolla Country Club và đại dương xanh để đan cài vào ngôi nhà 56 năm tuổi này.

Jackson Design and Remodeling đã lấy cảnh đẹp mộng mơ của La Jolla Country Club và đại dương xanh để đan cài vào ngôi nhà 56 năm tuổi này. Cấu trúc của nhà được giữ nguyên, chỉ nâng cấp lại bề ngoài và chức năng. Tầng thứ ba được xây dựng thêm gồm một phòng ngủ và một phòng tắm giúp cho không gian sinh hoạt rộng rãi hơn.

Kiến trúc nội và ngoại thất là sự kết hợp mạnh mẽ của yếu tố truyền thống và đương đại. Các chi tiết truyền thống được tìm thấy trong những vật liệu cổ điển mà sang trọng, sắc màu trung tính, nhã nhặn trải khắp ngôi nhà. Không gian rộng thoáng ngập tràn ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, gợi mở.

image_gallery (1) image_gallery (2) image_gallery (3) image_gallery (4) image_gallery (5) image_gallery (6) image_gallery (7) image_gallery (8) image_gallery (9) image_gallery (10) image_gallery (11) image_gallery (12) image_gallery (13) image_gallery (14) image_gallery (15) image_gallery (16) image_gallery (17) image_gallery (18)
Xem thêm thiết kế của Jackson Design & Remodeling tại đây.

Theo Ndhmoney