Căn hộ áp mái TriBeCa

88

Nằm tại số 60 phố Warren, căn hộ sang trọng này nằm ở vị trị tuyệt đẹp của tòa nhà TriBeCa, một trong những khu vực tốt nhất tại New York.

Căn hộ này bao gồm 5 tầng, rộng hơn 1.000m²
Căn hộ này bao gồm 5 tầng, rộng hơn 1.000m²

Căn hộ này bao gồm 5 tầng, rộng hơn 1.000m² với 7 phòng ngủ sang trọng, 4 phòng tắm lớn tiện nghi và 3 phòng tắm nhỏ. Ngoài ra, nó cũng có 3 cầu thang lớn và một khu vườn ở trên mái rộng tới gần 186m², một phòng chứa tới 1.000 chai rượu vang các loại.

image_gallery (1) image_gallery (2) image_gallery (3)
Căn hộ sang trọng còn có một phòng tập thể dục, nhà bếp với phòng ăn sáng và một lò sưởi ấm cúng và nhiều phòng và dịch vụ tiện nghi khác.

Chưa hết, căn hộ sang trọng này còn có một phòng tập thể dục, nhà bếp với phòng ăn sáng và một lò sưởi ấm cúng và nhiều phòng và dịch vụ tiện nghi khác. Tuy nhiên, điều thu hút bất cứ ai tới đây là khung cảnh ấn tượng tuyệt vời khi ngắm từ những chiếc cửa sổ lớn, được bố trí ở những vị trí rất thuận lợi.

image_gallery (4) image_gallery (5)
Nơi thay đồ và để quần áo cũng được chia riêng thành một phòng

Nơi thay đồ và để quần áo cũng được chia riêng thành một phòng với một phòng tắm đôi lát đá cẩm thạch, phòng jacuzzi (bể tắm lớn có các tia nước nóng phun lên để xoa bóp cơ thể) riêng biệt.

Căn hộ hiện đang được rao bán với giá 24,5 triệu USD (gần 519 tỷ đồng). Khách hàng cũng có thể lựa chọn mua 4 tầng của căn nhà với giá 17,5 triệu USD (gần 370 tỷ đồng).

image_gallery (6) image_gallery (7)
Căn hộ hiện đang được rao bán với giá 24,5 triệu USD

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

 

Theo Ndhmoney