Ngày 26-7, Schindler – nhà cung cấp các giải pháp di động toàn cầu đã cho ra mắt sản phẩm thang máy Schindler 5500 thế hệ mới tại Việt Nam. Sản phẩm là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và chức năng vận hành ưu việt. Một hệ thống mô-đun đơn thích hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng, công nghệ và vật liệu tiết kiệm nhiên liệu cũng như rất nhiều các đặc điểm về đường nét trang trí nội thất, sản phẩm Schindler 5500 đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các thiết kế kiến trúc và tòa nhà. 

Được thiết kế tại trung tâm nghiên cứu và phát triển toàn cầu của Schindler tại Thụy Sỹ, sản phẩm Schindler 5500 đã tạo ra tiền lệ trong ngành thang máy xét về tốc độ và hiệu quả, bao gồm một phiên bản buồng máy nhỏ hơn và có thể đi 50 tầng trong 50 giây. Giải pháp này có thể tối đa hóa việc tận dụng không gian hố thang và diện tích sàn khả dụng. Bên cạnh đó, những công nghệ hiện đại của Schindler còn giúp giảm lượng các-bon của một tòa nhà, tiết kiệm 30% điện năng, mang đến sự vận hành trơn tru, êm ái, tối ưu hóa các luồng di chuyển thang. Thang cho phép di chuyển với vận tốc 3 mét mỗi giây với độ cao lên tới 150 mét, xử lý trọng lượng vận chuyển tới 2.500kg cũng như rất nhiều đặc tính khác. Loại thang máy này có nhiều đường thiết kế nội thất ấn tượng, cả đơn giản lẫn tinh tế.

Theo kientrucvietnam

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

409 head
Khát vọng ánh sáng

Một câu chuyện về một người thanh niên trẻ châu Phi bằng khao khát được học hành đã đóng góp Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more