Để sở hữu căn hộ đắt đỏ này, bạn phải có một khối lượng tài sản kếch sù. Với mức giá 1,8 tỷ yên (tương đương khoảng 420 tỷ đồng), căn hộ mang tên The House ở quận Minami-Azabu, Tokyo được đánh giá là căn hộ giao bán với giá đắt nhất thế giới.

Căn hộ nằm trong khu vực đắt tiền nhất ở thủ đô Nhật Bản, có diện tích 411.932 mét vuông. Hầu hết các nội thất trong ngôi nhà đều được thiết kế bởi Cecotti Collezioni, một hãng nội thất truyền thống Italy, nổi tiếng từ năm 1956.
Tường, sàn và cửa ra vào trong căn hộ cũng đều là hàng nhập từ Italy, với chất liệu gỗ và đá.
Phòng ăn của căn hộ được xây theo phong cách ryotei – phong cách tại các nhà hàng cao cấp ở Nhật. Căn bếp ở ngay sát phòng ăn, để đầu bếp có thể phục vụ khách ngay khi các món ăn nóng hổi vừa ra lò.
Ban công của căn hộ được xây theo phong cách cổ điển Paris, nhìn ra công viên Arisugawa. Hầu hết các tác phẩm nghệ thuật dùng để trang trí căn hộ đều là tác phẩm nguyên gốc của nghệ sĩ Nhật Bản Hiroshi Senju.
Khi đi vào sảnh chính của căn hộ, bạn sẽ bắt gặp một bức tường với 200 chỗ để giày.
Bao quanh căn hộ là khu sân, vườn rộng lớn, tạo không khí trong lành, xanh mát cho nơi sinh sống.
Căn hộ có 3 phòng tắm, các khu bếp được thiết kế bởi hãng thiết kế Pháp nổi tiếng La Cornue, với nội thất xa xỉ, xứng đáng với giá tiền tỷ để sở hữu được nó.
Theo Tri Thức Thời Đại