Zinc House – Ngôi nhà của bê tông và kẽm

248

 Zinc House tọa lạc tại Ohio, Hoa Kỳ, là một công trình mang phong cách công nghiệp hiện đại nhờ sự kết hợp hài hòa giữa hai chất liệu chủ đạo: bê-tông và kẽm. 

image_gallery

Zinc House rộng 576m2 được xây dựng trên một diện tích đất khoảng 5.665m2. Bê-tông được sử dụng để tạo ra khung chịu lực và sàn nhà, còn kẽm thay thế cho những bức tường bằng vật liệu cứng truyền thống.

image_gallery (2)Tường và mái nhà kẽm chắc khỏe giúp bảo vệ Zinc House khỏi ẩm mốc,  hóa chất xâm nhập. Kẽm được tạo ra từ hydroxyl-cacbonat nên khi bị trầy xước nó có thể tự lành và tuổi thọ trung bình lên tới 80 – 100 năm.

C1 banner

image_gallery (10)Bên cạnh, những bức tường kẽm, ngôi nhà còn có khung và sàn bê-tông mịn kết hợp với nhiều cửa sổ lớn để ngắm nhìn phong cảnh như tranh vẽ bên ngoài. Đi theo kiến trúc của nhà là lối nội thất giản dị nhưng đầy sức sống, cùng một bể bơi xanh mát bên ngoài.

image_gallery (3) image_gallery (4) image_gallery (5) image_gallery (6) image_gallery (7) image_gallery (8) image_gallery (9) image_gallery (11) image_gallery (12) image_gallery (13) image_gallery (14) image_gallery (15) image_gallery (16) image_gallery (17) image_gallery (18) image_gallery (19) image_gallery (20) image_gallery (21)

Xem thêm thông tin chi tiết về ngôi nhà tại đây.

Theo NDHMoney – Nguồn: The Zinc House