Cuộc thi thiết kế cổng chào Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

1067
Việc xây dựng cổng chào đường vào hai đầu thành phố Phan Rang – Tháp Chàm là rất cần thiết, có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo ra điểm nhấn tại 02 đầu vào Thành phố, thể hiện sự nỗ lực của cấp ủy đảng, chính quyền và người dân trong quá trình phấn đấu xây dựng thành phố đạt chuẩn đô thị loại 2 vào năm 2015.

Công trình được xây dựng tại vị trí có ảnh hưởng đến diện mạo cảnh quan, kiến trúc đô thị; Chủ đầu tư và người Quyết định đầu tư mong muốn tuyển chọn được phương án thiết kế kiến trúc tốt nhất, đáp ứng tối đa các yêu cầu về thẩm mỹ, phù hợp với quy hoạch kiến trúc, cảnh quan môi trường, công năng sử dụng, phương án kiến trúc phải thể hiện được ý nghĩa, tính chất công trình và đồng thời có tính khả thi cao.

Hồ sơ dự thi tuyển chọn phương án kiến trúc công trình Cổng chào đường vào hai đầu  thành phố Phan Rang – Tháp Chàm bao gồm các nội dung chủ yếu sau:

– 01 Tập Thuyết minh phương án + các bản vẽ thu nhỏ in màu trên khổ giấy A3: Trong đó làm rõ các nội dung trong yêu cầu thiết kế. Như ý tưởng kiến trúc, công năng sử dụng, diện tích sử dụng, khái toán tổng mức đầu tư…

– Các bản vẽ thể hiện trên khổ giấy từ A1 – A0, không hạn chế số lượng (Bao gồm: Mặt bằng; mặt đứng; mặt cắt điển hình và phối cảnh 3D minh hoạ). Tỷ lệ hình vẽ và bố cục đơn vị dự thi tuỳ chọn sao cho nổi bậc được ý tưởng quy hoạch và những đề xuất ý tưởng kiến trúc của tác giả. Nội dung phải đầy đủ và trình bày dễ theo dõi.

– 01 Đĩa CD gồm tất cả các nội dung của phương án dự thi.

– Khuyến khích các đơn vị dự thi có mô hình của phương án.

Hạn nộp hồ sơ dự thi: Trước 17h ngày 01/ 10 /2013.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ban Quản lý các công trình hạ tầng thành phố Phan Rang – Tháp Chàm./ Địa chỉ: Số 6 Cao Bá Quát, Phan Rang Tháp Chàm – Ninh Thuận.

Download văn bản chi tiết tại đây.

Theo Sở XD Ninh Thuận