Cuộc thi Logo và Slogan Du lịch Đà Nẵng 2013

187

Kienviet.net – Nhằm hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu, logo và slogan đóng vai trò quan trọng trong việc đưa hình ảnh du lịch Đà Nẵng xuất hiện chuyên nghiệp và ấn tượng hơn trong mắt du khách cũng như doanh nhân và các nhà đầu tư. Được sự cho phép và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố, cuộc thi Logo&Slogan Du lịch Đà Nẵng được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức và mời gọi sự tham gia của tất cả du khách, những nhà thiết kế và những ai yêu mến Đà Nẵng nhằm tìm ra Logo&Slogan xứng đáng đại diện cho du lịch thành phố.

banner2-copy

Cơ cấu giải thưởng

1 Giải Nhất*:
• 30.000.000 đồng kèm cúp và giấy chứng nhận dành cho người có logo và slogan được chọn làm logo và slogan cho du lịch Đà Nẵng.
• 5 ngày trải nghiệm tại thiên đường resort 5 sao Đà Nẵng giành cho 2 người
• Được vinh danh trong lễ bế mạc cuộc thi và công bố logo chiến thắng, tham gia ký kết chuyển nhượng tác quyền logo – slogan du lịch Đà Nẵng.
• Được tặng bộ ấn phẩm được in logo-slogan mới

* Giải Nhất cuộc thi 30 triệu đồng được trao cho tác phẩm dự thi là 1 bộ gồm có logo và slogan. Tuy nhiên, trong trường hợp logo và slogan được chọn không thuộc cùng một tác giả, tác giả logo và tác giả slogan phải đồng ý kết hợp logo và slogan với nhau. Giải thưởng sẽ được phân chia như sau:
– Giải Nhất Logo: 20 triệu đồng và 5 ngày nghỉ dưỡng tại resort 5 sao ở Đà Nẵng
– Giải Nhất Slogan: 10 triệu đồng
3 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng
* Giải thưởng phụ cho “Tác phẩm dự thi (gồm cả logo và slogan) được bình chọn nhiều nhất” trên website dananglogo.com: Trị giá 2.000.000 đồng

Link facebook của cuộc thi: https://www.facebook.com/logodulichdanang

Download thể lệ cuộc thi tại đây:

[gview file=”http://kienviet.net/wp-content/uploads/2013/08/The-le-cuoc-thi-logo-slogan-du-lich-danang-2013.pdf” height=”500px” save=”1″]

Ảnh đại diện: Nguyễn Kim Hoàng

Theo Dananglogo