Hiện nay việc sử dụng chất liệu kính đã trở nên rất phổ biến nhất là ở các công trình dân dụng, nhà ở hay ô tô… vì chi phí sử dụng kính tiết kiệm, dễ lắp đặt và có độ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên do đặc điểm của chất liệu kính là nhiệt độ và ánh sáng có thể xuyên thấu qua một cách dễ dàng, và kính cũng rất dễ bị vỡ khi có tác động từ bên ngoài. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này?

Qua các nghiên cứu cho thấy, với điều kiện khí hậu ở nước ta thì ảnh hưởng của nhiệt độ đối với kính càng rất rõ nét. Chúng ta hay gặp phải đối với ô tô như tình trạng nắng nóng đến sạm da khi ở trong xe hay ánh nắng làm bay màu bong tróc làm xuống cấp và hư hại nội thất. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sử dụng ô tô, làm xe nhanh hư hỏng, giảm giá trị và đồng thời sẽ làm tăng mức tiêu hao nhiên liệu khi sử dụng xe trong điều kiện nắng nóng hơn là nhiệt độ thường.

Không chỉ riêng đối với ô tô mà ở những công trình dân dụng như tòa nhà văn phòng, nhà ở, tác động nhiệt độ của nắng nóng đối với kính là rất lớn. Vì nắng nóng không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, làm giảm hiệu quả làm việc của từng nhân viên, bên cạnh đó nó còn làm tuổi thọ của các đồ đạc văn phòng bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào hư hỏng nhanh hơn.

Ngoài ra do tính dễ vỡ nên khi có va chạm mạnh kính sẽ vỡ đe dọa nghiêm trọng đến sự an toàn cho người sử dụng, nhất là đối với Việt Nam nơi có tình trạng mưa bão xảy ra thường xuyên.

Chính vì lý do này mà thời gian qua trên thực tiễn sử dụng, film cách nhiệt được xem là giải pháp hữu hiệu để giúp cách nhiệt và bảo vệ an toàn cho kính ô tô cũng như kính của nhà ở và văn phòng. Film cách nhiệt với cấu tạo là một màng mỏng được tráng phủ nhiều lớp kim loại và các thành phần đặc biệt khác tạo nên tính năng chống nhiệt độc đáo cho film. Nó vừa có tác dụng giảm phần lớn lượng nhiệt xuyên qua kính, ngăn chặn tia UV (99,9%), đồng thời tạo lớp màng bảo vệ quan trọng cho kính khi bị va chạm mạnh hoặc bị vỡ.

Là một trong những thương hiệu Film cách nhiệt ô tô hàng đầu của Hoa Kỳ, Films Solar Master là một lựa chọn không thể thiếu cho ô tô cũng như các công trình dân dụng hiện nay. Nhờ vào những tính năng ưu việt như màu sắc đẹp, film chất lượng cao với chất liệu cao cấp nên nó có tuổi thọ sử dụng rất bền, dễ thi công, lắp đặt, đồng thời sử dụng rất kinh tế vì chi phí hợp lý. Đặc biệt, film Solar Master được đảm bảo nguồn gốc cho người sử dụng khi được phân phối bởi Công ty Thái Minh Anh nhà phân phối film Solar Master tại Việt Nam.

Bên cạnh đó công ty cũng là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm phục hồi ghế da cao cấp Furniture Clinic hàng đầu của Anh tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng trong nước. Mọi chi tiết tư vấn tiêu dùng xin liên hệ: Công ty TNHH TM & DV Thái Minh Anh, nhà cung cấp và lắp đặt film Solar Master tại Việt Nam. Hotline: 0937 979 906 – 0909 887 906.

Theo kientrucvietnam

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

409 head
Khát vọng ánh sáng

Một câu chuyện về một người thanh niên trẻ châu Phi bằng khao khát được học hành đã đóng góp Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more