Nội thất Runway Sài Gòn

412

Chủ đề thiết kế

Khái niệm về sự tương phản và đối nghịch là cốt lõi của dự án thiết kế về sinh khí, không gian sống và các chất liệu. Không gian sống là mái vòm băng giá mà con người có thể trải nghiệm một quỹ đạo của sự sống và sự luân hồi. Mái vòm băng giá được xây dựng dựa trên một mô hình đồ họa 3D, nơi không gian được phát sinh từ sự tối giản, những bức tường chia không gian thành 298 khe nhỏ, mỗi bức tường mang một hình thái khác nhau.

08_Runway_HCMC

Bên trong quỹ đạo của mái vòm, cái kén – phép ẩn dụ của chốn phục hưng sẽ được khám phá: một dự án tráng lệ tuyệt vời. Công trình này được bao phủ bởi 12,899 mảnh thép không gỉ nhỏ được đánh bóng. Trông như những chiếc vảy của nàng tiên cá, biểu trưng cho sự quyến rũ và nữ tính. Bên trong kén rất ấm áp, thoải mái, êm ái với mái vòm được đính 8,948 hoa hồng và được sử dụng làm phòng cho VIP: một căn phòng riêng biệt, đôc đáo có một không hai!

11_Runway_HCMC

Mang những điều tuyệt vời nhất đến Việt Nam

Một nguồn cảm hứng khác đến từ nét cổ xưa và đương đại của Việt Nam. Để dung hòa chúng, đội ngũ thiết kế đã kết hợp các bộ bàn, ghế bằng đá truyền thống với viên kim cương lớn bằng thép không gỉ và pha lê. Những chiếc bàn sắt dưới ánh đèn, những chiếc bàn sơn trắng nhiều các ngăn kéo với các thanh kim loại treo lơ lửng trong không gian.

01_Runway_HCMC 02_Runway_HCMC 03_Runway_HCMC 04_Runway_HCMC 05_Runway_HCMC 06_Runway_HCMC 07_Runway_HCMC 08_Runway_HCMC 09_Runway_HCMC 10_Runway_HCMC 12_Runway_HCMC 13_Runway_HCMC 14_Runway_HCMC 15_Runway_HCMC 17_Runway_HCMC 18_Runway_HCMC

Theo Runway