Công ty Isoftco phối hợp với PhúLêTelecom vừa triển khai ứng dụng thành công phầm mềm giữ xe thông minh mang tên GreenParking với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phần mềm hiện nay. 

Các tính năng ưu việt của phần mềm này khi triển khai là xử lý thông tin nhanh chóng cho hệ thống bãi xe có tần suất xe ra vào cao, do được tối ưu về mặt thuật toán và công nghệ, lưu trữ dữ liệu dài ngày không nhất thiết phải xóa. Các sản phẩm tốt trên thị trường thường gặp phải sự cố chậm sau 2-3 tháng dùng cần quét sạch dữ liệu khi cần tra cứu lại thông tin rất khó khăn.

GreenParking sử dụng hộp đen lưu trữ thông tin “thông minh” để  tìm kiếm lại thông tin xe vào, ra dựa vào số thẻ, số xe và tra cứu lại qua camera vào, ra. Một tính năng vượt trộn ở sản phẩm này là áp dụng “trí tuệ nhân tạo” theo cơ chế máy học để nhận dạng biển số với độ chính xác cao, rất ít sản phẩm hiện nay đáp ứng được. Đồng thời cảnh báo các trường hợp biển số ra vào không khớp, số trong danh sách đối tượng cần theo dõi.

Phần mềm GreenParking còn tối ưu ở cơ chế phân vai một cách chi tiết như: nhân viên, giám sát trưởng ca, quản trị, kế toán, chăm sóc khách hàng, nhân sự…nhờ chạy theo quy trình (workflow) và hệ thống báo cáo đầy đủ đáp ứng đủ các nhu cầu quản lý. Đặc biệt các chức năng, quy trình và báo cáo hỗ trợ rất tốt cho các tòa nhà văn phòng cho thuê lớn.

Ngoài ra, phầm mềm GreenParking chú trọng đến tính bảo mật và kiểm soát, tất cả điều chỉnh trên hệ thống đều được ghi nhận tránh gian lận trong quá trình vận hành. Trên thị trường chưa có sản phẩm nào có tính năng mạnh này, trong khi với các hệ thống khác phần kiểm soát về bảo mật còn kém dẫn đến dễ gây ra thất thoát doanh thu.

Với những giải pháp thông minh được triển khai đồng bộ từ việc tối ưu hóa phần cứng bởi những thiết bị chuyên dụng, đến việc sử dụng công nghệ mở cho phầm mềm, giảm chi phí bản quyền nên giá thành của sản phẩm rất cạnh tranh.

Công ty Isoftco từng hai năm liền đạt giải Sao Khuê 2012 và 2013 cho sản phẩm phần mềm quản lý iBom. Công ty đã có những sản phẩm iBOM, IOSS. Trong khi đó, Công ty PhúLêTelecom với thế mạnh triển khai trực tiếp các dịch vụ triển khai hạ tầng viễn thông, như lắp đặt tổng đài, camera, mạng máy tính và bảo trì trực tiếp, có kinh nghiệm thi công mãng phần cứng cho nhiều dự án của ngành dầu khí, khách sạn Eden…

Theo SGGP

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

409 head
Khát vọng ánh sáng

Một câu chuyện về một người thanh niên trẻ châu Phi bằng khao khát được học hành đã đóng góp Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more