Không những tạo cho người sử dụng một tư thế tắm thoải mái, bồn tắm Vessel còn tạo cho không gian phòng tắm những cảm nhận mang tính nghệ thuật. Mẫu thiết kế phiên bản giới hạn này là một khung thép không gỉ, được bọc bằng sợi các-bon, bên dưới các sợi các-bon là một lớp bọt, lớp bọt này giúp cho nước trong bồn tắm giữ được nhiệt lâu hơn bình thường. Hai đầu bồn gắn chặt vào tường, đáy không chạm sàn.

image_gallery (2)

Vessel có vòi cấp nước dạng đứng, nước trong bồn thoát ra ngoài thông qua một hệ thống thoát nước ở đáy bồn và chảy trực tiếp xuống đường thoát. Tuy nhiên, nếu được lắp thêm một đoạn đường ống nối thẳng thì sẽ tránh làm ướt sàn nhà khi xả nước quá mạnh.

Vessel có chiều dài tới 2,7m nên tạo được tư thế tắm thoải mái hơn với những mẫu bồn bình thường khác. Ngoài màu đen lịch lãm, mẫu thiết kế này còn có các màu đỏ, xanh, vàng, hồng, đồng và bạc.

Xem thêm các thiết kế của hãng tại đây.

image_gallery image_gallery (3) image_gallery (4) image_gallery (5) image_gallery (6) image_gallery (7) image_gallery (8) image_gallery (9) image_gallery (10) image_gallery (11) image_gallery (12) image_gallery (13) image_gallery (14) image_gallery (15) image_gallery (16) image_gallery (17) image_gallery (18) image_gallery (19) image_gallery (20)

Theo NDHMoney

Bình luận từ Facebook