Công ty NS BlueScope Việt Nam giới thiệu sản phẩm Clean Colobond với Thermatech

319

Vừa qua, 2 tập đoàn thép hàng đầu thế giới là BlueScope Steel Limited (Úc) và Nippon Steel & Sumimoto Metal Corporation đã công bố liên doanh để thành lập công ty NS Bluescope.

Sự kết hợp liên doanh này sẽ tăng thêm sức mạnh và kết hợp những công nghệ tiên tiến nhất giữa hai tập đoàn để phát triển và cung cấp nhiều sản phẩm mới và giải pháp thép thông minh cho ngành xây dựng, liên doanh này cũng mở ra cánh cửa thâm nhập các thị trường mới như cung cấp thép cho các đồ điện gia dụng nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh của châu Á.

lien-doanh

Nhân dịp này, Công ty NS BlueScope Việt Nam và Hội KTS TP. HCM đã tổ chức buổi hội thảo giải pháp thiết kế “Cho tầm nhìn xa hơn – Cho thiên nhiên xanh hơn” với hơn 200 kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng.

Để đáp ứng xu hướng thiết kế xanh, Công ty NS BlueScope Việt Nam đã giới thiệu với giới Kiến Trúc và xây dựng nhiều sản phẩm mới, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm Clean Colobond với Thermatech. Công nghệ phản xạ mặt trời Thermatech được kết hợp với thép mạ màu Clean Colorbond để giảm nhiệt độ bề mặt bằng cách giảm sự hấp thụ nhiệt từ mặt trời và giảm thiều hiệu ứng đảo nhiệt đô thị.

 + Sản phẩm Clean Colobond với Thermatech

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng