Nghệ thuật từ những viên đá của Michael Grab

918

Michael Grab là nghệ sĩ người Mỹ chuyên tạo ra các tác phẩm điêu khắc tuyệt vời từ đá. Dưới đây là loạt sáng tạo mới nhất của anh.

da-micheal-grab (7)

Bộ sưu tập mới nhất này của Michael Grab được thực hiện tại Boulder, Colorado. Grab tin rằng những tác phẩm điêu khắc của mình như một liệu pháp tinh thần để lấy lại cân bằng trong cuộc sống hiện đại đang diễn ra hối hả.

da-micheal-grab (15)

“Theo như tôi biết, nhiều nền văn hóa từ khắp nơi trên Thế giới đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật xếp đá cân bằng giống tôi đang làm từ nhiều thế kỷ, có thể lâu hơn. Đá là một trong những dụng cụ thô sơ lâu đời nhất. Trong nghệ thuật xếp đá cân bằng, trọng lực và trọng lượng được xem là thứ keo dính duy nhất để kết nối các viên đá lại với nhau”, tác giả cho biết.da-micheal-grab (14) da-micheal-grab (13) da-micheal-grab (12) da-micheal-grab (11) da-micheal-grab (10) da-micheal-grab (9) da-micheal-grab (8) da-micheal-grab (6) da-micheal-grab (5) da-micheal-grab (4) da-micheal-grab (3) da-micheal-grab (2) da-micheal-grab (1)

Tham khảo thêm các tác phẩm khác của Michael Grab tại đây.

NDHMoney – Nguồn: Gravity Glue

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng