Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam tuyển chuyên gia Quy hoạch

123

Công ty TNHH một thành viên Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (tên giao dịch: VEFAC) thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực: tổ chức hội chợ, triển lãm, sự kiện, quảng cáo, xúc tiến thương mại, … trong nước và quốc tế.

Nhằm đáp ứng với vị thế và sự phát triển của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, Thủ tướng Chính phủ và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã giao VEFAC làm chủ đầu tư hai Dự án:

1. Dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia tại Mễ Trì là một tổ hợp kinh tế- văn hóa có diện tích 125 hecta, nằm trên trục đại lộ Thăng Long, thuộc địa phận xã Mễ Trì, xã Trung Văn, huyện Từ Liêm, TP. Hà Nội với tổng mức đầu tư dự kiến 2 tỷ USD. Tổ hợp này bao gồm khu Hội chợ Triển lãm Quốc gia và các công trình khác như khu thương mại, khu văn phòng, khu bất động sản, khu khách sạn, khu giải trí, v.v…tạo thành một quần thể sống động, hỗ trợ lẫn nhau. Đây sẽ là một tổ hợp đồng bộ, hiện đại, mang tầm cỡ quốc tế, có giá trị cao về kiến trúc, là điểm đến của du lịch và đạt hiệu quả kinh tế cao. Nguồn vốn đầu tư cho Dự án: không dùng vốn ngân sách nhà nước, mà được tư nhân hóa từ các nguồn vốn trong và ngoài nước.

2. Dự án Trung tâm Thương mại, Dịch vụ,Văn hóa trên diện tích 6,8 hecta tại 148 Đường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội với tổng mức đầu tư dự kiến 800 triệu USD. Tổ hợp bao gồm khu thương mại, khu hội nghị hội thảo, khu khách sạn cao cấp, khu văn phòng cho thuê, khu căn hộ cao cấp, khu văn hóa-giải trí, khu ẩm thực. Đây là một khu có kiến trúc hiện đại đáp ứng các nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi và du lịch.
Hiện nay, theo chỉ đạo của Chính Phủ và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, VEFAC đang thực hiện cổ phần hóa, dự kiến sẽ hoàn thành việc cổ phần hóa và chuyển thành công ty cổ phần vào tháng 9/2013.
Quy mô, tiềm lực, phạm vi hoạt động, vị thế của công ty tương đương với Tổng công ty lớn.
VEFAC luôn có nhiều chính sách đột phá về đãi ngộ nhằm thu hút nhân lực có năng lực và kinh nghiệm vào làm việc.
Với mục đích đẩy mạnh và thực hiện 02 Dự án nêu trên, VEFAC đang tìm kiếm nhân sự làm quản lý, chuyên gia cao cấp trong các lĩnh vực:
Quy hoạch dự án.
– Tư vấn đầu tư dự án.
– Kế hoạch và đầu tư.
– Tài chính dự án.
– Tài chính-kế toán.
– Pháp chế doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn và hy vọng nhận được nhiều sự quan tâm từ các ứng viên.

Thông tin chi tiết về nội dung Tuyển dụng xin vui lòng xem tài liệu đính kèm.

Công ty TNHH Một thành viên
Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam
148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Tầng 3, nhà A1, phòng Quan hệ Quốc tế

Ms Trần Ngọc Ánh Dương
Tel: +84 4 3834 5655 ext121
+84 4 3834 5656
Fax: +84 4 3834 5656
Email: [email protected]
[email protected]
Ms Nguyễn Thị Hương
Tel : +84 169 7719268
+84 4 3834 5656
Fax: +84 4 3834 5656
Email: [email protected]
[email protected]

[gview file=”http://kienviet.net/wp-content/uploads/2013/06/tuyendungvefac1.pdf” save=”1″]

[gview file=”http://kienviet.net/wp-content/uploads/2013/06/recruiment-vefac.pdf” save=”1″]

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng