Không gian xanh: Nhà theo mùa – KTS Lê Lương Ngọc

2100

“Ngôi nhà này được xây dựng với ý tưởng chính là tạo ra không gian mà con người sống trong đó có cùng nhịp đập với thiên nhiên. Dùng sự thay đổi theo mùa của một cái Cây kết hợp với Kiến trúc để điều tiết ánh sáng, không khí, màu sắc cho phù hợp với tiện nghi sống của con người theo thời tiết và qua đó, con người sẽ nhận thức Thiên nhiên rõ ràng hơn.” Trích giới thiệu về công trình trên website công ty V-Architecture.

Công trình: Nhà theo mùa

Văn phòng: V-Architecture Jsc.

KTS: Lê Lương Ngọc

Năm thiết kế: 1999

Website: http://v-arch.com.vn

1
Phác thảo về công trình
2
Mặt bằng tầng 1
3
Mặt bằng tầng 2
4
Mặt bằng tầng 3
5
Mặt bằng tầng 4
season-house-01
Mặt đứng
season-house-02
Mặt cắt

 


Chương trình KHÔNG GIAN XANH do Hội KTSVN, Đài truyền hình VTV3 cùng nhà tài trợ Sơn SPEC phối hợp thực hiện, được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 10g45-11g00 vào các buổi sáng Chủ Nhật hàng tuần.

Mời các KTS gửi công trình nhà ở có ứng dụng giải pháp xanh cho chúng tôi để tham gia vào chương trình truyền hình “Không gian xanh”. Mọi thông tin xin vui lòng liên lạc theo email: [email protected].