Cùng kienviet.net giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm

81

Hiện nay kienviet.net đã trở thành một website kiến  trúc có số lượng người truy cập lớn hàng đầu. Với nội dung phong phú + cơ sở dữ liệu hấp dẫn Ban biên tập kienviet.net tin rằng trong tương lai sự tăng trưởng của kienviet.net sẽ ổn định và tiếp tục phát triển.

Chúng tôi có một khát vọng trở thành một cộng đồng kiến trúc & xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, ở đó KTS, người đọc, người quan tâm kiến trúc, các công ty sản xuất vật liệu xây dựng hội tụ, chia sẻ và giới thiệu những giá trị tinh túy nhất của mình.Nằm trong lộ trình thực hiện khát vọng đó kienviet.net trân trọng giới thiệu chương trình đăng ký “Giới thiệu doanh nghiệp & sản phẩm” MIỄN PHÍ trên website.

Kính mời các quí công ty, quí bạn đọc giới thiệu về công ty mình và các sản phẩm mới tại Việt Nam trên trang kienviet.net. Mọi dữ liệu hồ sơ công ty chúng tôi nhận được sẽ cập nhật vào hệ thống danh bạ của kienviet.net để có thể giúp Quý công ty giới thiệu thương hiệu và các sản phẩm của mình cho hàng nghìn độc giả của trên trang.

Mẫu khai báo doanh nghiệp:

Để khai báo thông tin doanh nghiệp.theo liên kết

Mẫu khai báo sản phẩm:

Để khai báo thông tin sản phẩm xin vui lòng theo liên kết

Rất hi vọng chương trình nhận được sự ủng hộ của các Quý doanh nghiệp.

Mọi thông tin cần giải đáp xin vui lòng gửi liên hệ theo:

Email: [email protected] hoặc hotline: 0904 573 189

Ban biên tập

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng