Nhân dịp dự lễ Kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cố KTS Huỳnh Tấn Phát, KTS Nguyễn Tấn Vạn, Chủ tịch Hội KTS Việt Nam đã thăm, gặp gỡ và chúc tết các Hội KTS tỉnh Bến Tre, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Cần Thơ, Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh.

DSCN2595_1024x768

Trong không khí mừng xuân Quý Tỵ và ấm áp tình cảm đồng nghiệp, Chủ tịch đã thay mặt TƯ Hội gửi đến KTS các tỉnh phía Nam những lời chúc tốt đẹp nhất. Ông cũng tranh thủ thông báo chương trình, kế hoạch kỷ niệm 65 năm thành lập Hội KTS Việt Nam ở TƯ Hội và các Hội địa phương. Chủ tịch hy vọng rằng, với sự đóng góp nhiệt tình và hiệu quả của các Hội cơ sở, Chương trình kỷ niệm 65 năm thành lập Hội sẽ diễn ra thiết thực, phong phú và hấp dẫn trên cả nước.

   KTS Nguyễn Tấn Vạn cũng đã đến dâng hương tại bàn thờ cố KTS Huỳnh Tấn Phát tại nhà riêng và đến thăm chúc tết KTS lão thành Lê Văn Năm, nguyên Chủ tịch Hội KTS TP tại TP hồ Chí Minh.

   Cùng tham dự các hoạt động với Chủ tịch Nguyễn Tấn Vạn có các Phó Chủ tịch: KTS Khương Văn Mười, KTS Nguyễn Văn Tất và KTS Phạm Thanh Tùng-Chánh Văn phòng TƯ Hội./.

Bài và ảnh: KTS Phạm Thanh Tùng

Bình luận từ Facebook