Chiều ngày 11/1/2013, tại trụ sở Hội KTS Việt Nam Thường trực Hội đã nghe KTS Nguyễn Thu Phong, Trưởng ban Điều hành CLB KTS trẻ toàn quốc và KTS Bùi Đức Huy, Chủ nhiệm CLB KTS trẻ Quảng Trị, báo cáo công tác tổ chức và nội dung hoạt động của Hội trại 2013, diễn ra trong các ngày 25-27/4/2013 (nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội KTS Việt Nam) tại TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

   Theo đó, công tác tổ chức Hội trại đang được triển khai thuận lợi, có sự tham gia phối hợp của các Sở ngành chức năng trong tỉnh theo sự chỉ đạo của UBND Tỉnh và sự quan tâm chỉ đạo của Hội KTS Việt Nam. Ban Điều hành và Hội KTS Quảng Trị, đơn vị đăng cai tổ chức, đang tích cực vận động các doanh nghiệp tham gia hỗ trợ cho Hội trại.

IMG_0395- IMG_0398   Chủ tịch Hội- KTS Nguyễn Tấn Vạn và các Phó Chủ tịch cùng dự đã góp ý kiến cụ thể cho nội dung hoạt động của Hội trại. Chủ tịch đánh giá cao sự cố gắng của Ban Điều hành và Hội KTS Quảng Trị trong việc tiến hành tổ chức Hội trại. Chủ tịch lưu ý, Hội trại tổ chức tại Quảng Trị, một tỉnh giầu truyền thống cách mạng nhưng vẫn còn nghèo, nên việc tổ chức phải hết sức tiết kiệm, đảm bảo nội dung phong phú, thiết thực, mang tính nghề và chất “trẻ”. Ngoài việc tham quan các di tích, dâng hương tưởng niệm, thì các hoạt động thu hút KTS trẻ tham gia, như vẽ ký họa, chụp ảnh kiến trúc, tọa đàm kiến trúc, sáng tác Biểu tượng hòa bình…mà Ban Điều hành và Hội KTS Quảng Trị dự kiến là rất hoan nghênh.

    Để Hội trại tổ chức thành công, Chủ tịch yêu cầu Hội KTS Quảng Trị và Ban Điều hành cần lập kế hoạch tài chính cụ thể, cân đối giữa các nguồn thu được và chi phí tổ chức Hội trại. Ngay từ bây giờ phải có Thông báo và nội dung Hội trại gửi đến từng Hội cơ sở và các Chi hội trực thuộc để anh em có thời gian chuẩn bị.

  Theo chỉ đạo của Chủ tịch Hội, Ban Tổ chức Hội trại KTS trẻ toàn quốc 2013 gồm có:

1.     Trưởng ban Điều hành CLB KTS trẻ toàn quốc.

2.     Chủ tịch Hội KTS Quảng Trị

3.     Chủ nhiệm CLB KTS trẻ Quảng Trị

4.     Chánh Văn phòng Hội KTS Việt Nam

5.     Đại diện Ban Biên tập Kienviet.net

Hội Kiến trúc sư Việt Nam