4 nhà thiết kế được nhận giải thưởng của Hội nghệ sĩ Hoa Kỳ năm 2012

71

Ngày 03/12/2012, Hiệp hội nghệ sĩ Hoa Kỳ (USA) – tổ chức chương trình gây quĩ và trợ cấp quốc gia, đồng thời công bố danh sách 50 người được nhận thưởng với trị giá 50.000USD/ mỗi giải. Trong hạng mục Kiến trúc và Thiết kế, có 4 nhà thiết kế được nhận giải, danh sách bao gồm:  

  • Công ty kiến trúc Marcelo Spina và Georgina Huljich được thành lập ở Los Angeles vào năm 1999. Gần đây họ đã hoàn thành một tòa  chung cư 10 tầng tại Rosario – Argentina, và một trụ sở văn phòng phức hợp ở Chengdu, Trung Quốc.
  • Stephen Luoni là giám đốc Trung tâm thiết kế cộng đồng đại học Arkansas (UACDC), một tổ chức phi lợi nhuận chuyên về các dự án liên ngành hoạt động trong các lĩnh vực như cảnh quan, đô thị, thiết kế kiến trúc với mục tiêu là tập trung vào việc hình thành những phương pháp tiếp cận trong thiết kế đô thị để giải quyết các vấn đề về phát triển bền vững.
  • Nhà thiết kế Đô thị Kate Orff với công ty SCAPE  được thành lập năm 2004. Phạm vi thiết kế của SCAPE bắt đầu từ dự án công viên mini ở Brooklun và dự án bãi rác tái chế 1000 mẫu Anh ở Dublin, Ireland. Orff là trợ lý của một Giáo sư của trường Đại học Columbia và là  giám đốc  của Urban Landscape Lab (trung tâm nghiên cứu thực nghiệm cảnh quan đô thị)(ULL)
  • Jesse Reiser và Nanako Umemoto bắt đầu thành lập công ty kiến trúc RUR Reiser + Umemoto từ năm 1986, tại New York. Tòa tháp 0-14 của họ được hoàn thành ở Dubai vào năm 2010.
Jujuy Redux là một tòa nhà chung cư ở Rosario- Argentina (2012), được thiết kế bởi Marcelo Spina and Georgina Huljich thuộc công ty P-A-T-T-E-R-N-S,  tại Los Angeles.
Xem thêm hình ảnh tại đây:

LueAnt – Kienviet.net (Dịch từ AR)