Diễn ra  từ ngày 4 – 7 tháng 12 tại Hà Nội, triển lãm ConBuild Mining Vietnam lần thứ 6 một lần nữa sẽ mang tới Việt Nam các nhà sản xuất và cung cấp danh tiếng trong ngành thi công xây dựng và khai mỏ. Theo MMI Châu Á thuộc Tập đoàn hội chợ Thương mại Quốc tế Munich, sẽ có hơn 100 đơn vị tới từ 11 quốc gia tham gia triển lãm lần này. Có thể nói đây là một tín hiệu tích cực trong bối cảnh năm 2012 là năm khó khăn đối với nền kinh tế thế giới và Việt Nam.

>>> Các đơn vị triển lãm quốc tế tập trung tại Hà Nội vào tháng 12/2012 để khám phá những cơ hội phát triển về xây dựng cơ sở hạ tầng và khai mỏ

Thị trường Việt Nam sẽ mở cửa toàn diện vào năm 2015, sau sự kiện thành công vang dội năm 2011, MMI một lần nữa khẳng định tiềm lực và tầm nhìn của mình qua những bước đi tiên phong. Sự kiện ConBuild Mining Vietnam 2012 có được sự phối hợp chặt chẽ từ Bộ Xây dựng, Bộ Công Thương và Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam – VINACOMIN. Triển lãm cũng nhận được sự ủng hộ của 22 tổ chức, hiệp hội kỹ thuật chuyên ngành của Việt Nam và quốc tế.

Phát biểu trong buổi họp báo vừa qua tại Hà Nội, ông Đặng Kim Giao – Giám đốc Trung tâm thông tin Bộ Xây dựng cho biết: “Bộ Xây dựng là cơ quan bảo trợ cho hội chợ triển lãm ConBuild Mining 2012. Sự kiện này sẽ góp phần đưa nhiều thiết bị máy móc xây dựng, kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến đến với Việt Nam cũng như là cơ hội để các nhà đầu tư nước ngoài đến tìm hiểu thị trường và chính sách trong nước”.

IMG 9217 1024x752Từ trái qua, Ông R.Unterburger – Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Tập đoàn Messe Muenchen Internation (MMI)  châu Á, bà Lê Thị Lan Anh – Giám đốc phát triển kinh doanh công ty HADIFA, Ông Đặng Kim Giao – Giám đốc trung tâm thông tin Bộ Xây Dựng, ông Đào Đắc Tạo – PCT kiêm Tổng thư ký Hội Khoa Học và Công Nghệ Mỏ Việt Nam.

Đáng chú ý hơn, song song với hội chợ là Hội nghị Khoa học và Kỹ thuật mỏ toàn quốc lần thứ 23 được tổ chức với chủ đề “Chiến lược Phát triển khoáng sản Việt Nam – Từ tầm nhìn đến hành động”. Hội nghị sẽ đi sâu vào các khía cạnh của hoạt động khai thác khoáng sản, cung cấp thông tin tổng quan về sự phát triển hoạt động khoa học kỹ thuật của ngành trong lĩnh vực địa chất, trắc địa và tài nguyên khoáng sản.

Diễn ra đồng thời với ConBuild Mining Vietnam 2012Electricity & Lighting Vietnam 2012, triển lãm quốc tế lần thứ 2 về Điện và Chiếu sáng. Năng lượng và chiếu sáng là lĩnh vực không thể thiếu trong chiến lược phát triển của Việt Nam. Vì vậy, hai triển lãm có giá trị hỗ trợ cho cả các đơn vị tham gia và khách tham quan.

ConBuild Mining Vietnam 2012 với sự phối hợp của Uỷ ban Xúc tiến mậu dịch Quốc tế Trung Quốc – Phân hội máy móc (CCPIT – MSC) và  Hội Khoa học Công nghệ Mỏ Việt Nam, cả hai sự kiện được tổ chức bởi Tập đoàn Hội chợ thương mại quốc tế (MMI) chi nhánh của Messe München International, là một phần sáng kiến về cơ sở hạ tầng, trong đó các hội chợ thương mại đẳng cấp quốc tế hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng tại các nền kinh tế mới nổi.

_________________________________

Đôi nét về nhà tổ chức – Tập đoàn  Messe Muenchen International (MMI) tại châu Á

Messe München International (MMI) là đơn vị hàng đầu trong tổ chức các hội chợ mang tầm cỡ quốc tế, với mạng lưới trên toàn cầu. Chúng tôi có 6 công ty con ở nước ngoài – tại châu Âu và châu Á – và 60 đại diện tại 90 quốc gia.

Những hội chợ thương mại định hướng công nghiệp của tập đoàn được tổ chức với quy mô toàn cầu. MMI tổ chức khoảng 40 hội chợ thương mại dành cho các sản phẩm thiết bị, hàng tiêu dùng và ngành công nghiệp công nghệ cao chỉ riêng tại Munich đã có trên 30.000 đơn vị triển lãm đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra hơn hai triệu lượt khách tham quan từ hơn 200 quốc gia, hàng năm thông qua các hội chợ,triển lãm được MMI tổ chức ở châu Á, Nga, Trung Đông và Nam Mỹ.

MMI có mặt ở châu Á – Thái Bình Dương thông qua MMI Asia Pte Ltd (MMI Asia) tại Singapore và 5 cơ sở chiến lược của mình tại Hong Kong, Jakarta, Mumbai, Thượng Hải và Đài Bắc. MMI Asia đã tổ chức 20 hội chợ triển lãm mang tầm cỡ quốc tế tại châu Á bao gồm “Sáng kiến về Cơ sở hạ tầng”trong lĩnh vực Thi công & Xây dựng, Khai khoáng, Môi trường & Năng lượng tái tạo, Giao thông & Vận tải và Nhà đất nhằm hướng tới mục tiêu phát triển quốc gia và tăng trưởng thị trường. Các sự kiện này được tổ chức với sự phối hợp chặt chẽ với các Bộ ngành liên quan như Bộ Kinh tế, Thuơng mại và Công nghiệp, các dự án pháttriển Quốc gia, Thi công & Xây dựng cùng với những tổ chức hiệp hội có ảnh hưởng trực tiếp đến chiến lược phát triển cơ sở hạ tầng đất nước.

MMI Asia đồng thời cung cấp sự tư vấn trong việc tổ chức hội nghị và triển lãm chuyên nghiệp cho các cơ quan chính phủ, các tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế và các hiệp hội thương mại. Chúng tôi thúc đẩy việc mở rộng thương mại toàn cầu bằng cách tạo điều kiện cho các doanh nghiệp châu Á tham gia vào nhữngtriển lãm MMI tổ chức trên thế giới và châu Á nói riêng.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

MMI Asia Pte Ltd 

[ Văn phòng Khu vực Châu Á Thái Bình Dương ]

20 Harbour Drive, #05-04PSA Vista, Singapore117612
Tel: (+65) – 6236-0988     Fax: (+65) – 6236-1966

Email: info@conbuild-vietnam.com / info@el-vietnam.com

Thái Linh 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more