ĐH Xây dựng: Khoa Kiến trúc & Quy hoạch kỷ niệm 45 năm thành lập

100

Khoa Kiến trúc & Quy hoạch trường ĐH Xây dựng tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập và phát triển (1967 – 2012) với nhiều hoạt động hấp dẫn: thi thiết kế sinh viên, hội thảo chuyên ngành nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đồ án, triển lãm kiến trúc, meeting, cắm trại….

Là một trong những Khoa có bề dày thành tích đào tạo của ĐH Xây dựng nói riêng và trong lĩnh vực đào tạo kiến trúc sư trong cả nước nói chung , nhân sự Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, ĐH Xây dựng hiện có ~ 103 giảng viên & cán bộ trong đó có :  1 Nhà giáo Nhân dân, 7 Nhà giáo ưu tú, 1 Giáo sư, 8 Phó giáo sư, 16 Giảng viên chính, 2 Tiến sĩ Khoa học, 14 Tiến sĩ, 32 Thạc sĩ….chịu trách nhiệm đào tạo khoảng 400 sinh viên kiến trúc mỗi năm. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với truyền thống đào tạo KTS là bệ phóng mạnh , khoa KT & QH đã phát huy tốt thế mạnh và phát triển kế hoạch đào tạo mới nhằm bắt kịp đòi hỏi của xã hội trong hiện tại và đón bắt xu thế trong tương lai.

45 năm phát triển là một cột mốc quan trọng cho Thầy & Trò của Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, ĐH Xây dựng, cùng với sự đổi thay của đất nước, một giai đoạn mới đang bắt đầu với tập thể Khoa với những thách thức và không ít cơ hội đang đón đợi.

Chi tiết chương trình kỷ niệm 

Kienviet.net

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng