Cải tạo SH House / Văn phòng kiến trúc BaksvanWengerden

282

Ngôi nhà được xây dựng từ năm 1932 tại làng Haarlem,vùng biển Bắc. Nhiệm vụ chính của BaksvanWengerden là cải tạo và mở rộng ngôi nhà, mà vẫn giữ được truyền thống chảy trong nó. Vì thế công ty đã đưa tới một ý niệm về hàng mái được nhô cao cho thấy sự phát triển vững chắc qua thời gian của ngôi nhà.

Thông tin dự án:

Kiến trúc sư: BaksvanWengerden Architecten
Địa điểm:  , Hà Lan
Kiến trúc sư dự án: Gijs Baks, Jacco van Wengerden
Năm : 2011
Hình ảnh: Brandwijk & van Geel

Diện tích: 210 mét vuông
Cộng tác viên: Freek Bronsvoort, Milda Grabauskaite
Kỹ sư kết cấu: Ingenieursbureau Man
Nhà thầu: H & B BOUW

 Ngoài ra về phần nội thất, công ty phát triển theo lối thiết kế tối đa hóa sự hào phóng của diện tích sử dụng. Tầng trệt mở đường dẫn vào các khu vườn tươi tốt xung quanh. Phần xương sống của căn nhà sẽ là các cầu thang mới liên kết các tầng và chức năng trong nhà. Chính phần mở rộng sẽ như một thực thể tương phản làm nổi bật căn nhà và chức năng của nó.

Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 2Mặt bằng tầng 3
Mặt cắt

Xem thêm ảnh trong bài tại đây:

Thái Linh – Kienviet.net (Dịch từ Archdaily)

1 BÌNH LUẬN