Nhà vườn xếp của KTS Võ Trọng Nghĩa chiến thắng tại liên hoan kiến trúc thế giới 2012

1007

Vượt qua dự án House V4 của Studio MK27, Sapaolo, Brazil, công trình Stacking Green House của Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đã dành chiến thắng cho hạng mục nhà ở gia đình tại Festival Kiến trúc thế giới năm 2012, tổ chức tại khách sạn Marina Bay, Singapore.

Với đánh giá là một giải pháp thiết kế toàn diện, giải quyết bài toán gây “nhức nhối” tại đô thị trong nhiều thập kỷ qua, công trình xứng đáng dành chiến thắng cho hạng mục nhà ở gia đình. Đây là một giải pháp đơn giản, mang tính thẫm mỹ cao, dễ áp dụng và nhân rộng.

Ban giám khảo cũng khen ngợi dự án House V4 của Studio MK27 với giải pháp thiết kế mở, thu hút và ấn tượng.

Phương án không kém cạnh của Studio MK27

Bạn đọc có thể xem thông tin về công trình Stacking Green tại đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về WAF.

Thái Linh – Kienviet.net (Dịch từ WAF)

10 BÌNH LUẬN

 1. nghe nói công ty Võ Trọng Nghĩa có kiến trúc sư nước ngoài,nhờ sự công tác của kts Việt Nam và nước ngoài mà Việt Nam mở mày mở mặt.Hy vọng các công ty khác của VN cũng học hỏi công ty VTN.
  chúc các kts Việt Nam ngày càng trưởng thành,đạt được giải thưởng bằng cong sức và trí tuệ của bản thân đê nước ngoài họ nể phục!

 2. Minh lam o Sing, nguoi nuoc ngoai van tim den cac van phong gioi ho lam. Co nghia la ban phai gioi nguoi ta se den xin viec. Ban sackhong nen co gang cho gioi de nguoi nuoc ngoai den lam thue thi tot.
  Chuc mung anh Nghia

 3. cảm ơn bạn minhquan,kts Võ Trọng Nghĩa là 1 trong những người mình học hỏi,và mình học hỏi có chọn lọc từ kts Võ trọng Nghĩa.nếu bạn về VN làm việc hy vọng bạn sẽ tìm đến công ty Võ Trọng Nghĩa.riêng mình không dùng từ làm thuê mà mình dùng từ cộng sự.thân!

 4. Toi song tu nho o Thuy Si va hien dang lam viec trong mot cty KT o su nguoi. Doc duoc tin noi ve su thanh cong cua anh VTN rat nhieu.
  Toi lay long tu hao va hy vong kts VTN se la nguoi tien phong mo duong cho cac ban kts tre trong nuoc co duoc mot tuong lai hanh nghe ngay can tot hon!

 5. công ty VTN đoạt giải thưởng cũng khá nhiều,chứng tỏ các kts VN cũng rất giỏi,có một điều lạ là họ không được vinh danh,không biết tên tuổi của họ.điều đó chứng tỏ nếu bạn là kts giỏi nhưng nếu đi làm thuê cho ông chủ thì bạn rất ít cơ hội được mọi người biêt đến nếu không có 1 chiến dịch PR rầm rộ.