Kienviet.net – Các nhà đầu tư và phát triển khối tư nhân và những người ra quyết định của Chính phủ sẽ tìm kiếm các nhà triển lãm này tại ConBuild Mining Vietnam 2012.

Triển lãm ConBuild Mining Vietnam lần thứ 6 một lần nữa sẽ mang tới Việt Nam các nhà sản xuất và cung cấp danh tiếng trong ngành thi công xây dựng và khai mỏ từ ngày 4 đến 7 tháng 12 tại Hà Nội. Tại diễn đàn uy tín này, các nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ sẽ gặp gỡ các nhà đầu tư, các lãnh đạo cấp cao từ cơ quan chính phủ và các bên liên quan trong các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam.

Sự trở lại thị trường Hà Nội – trung tâm hoạch định chính sách và ra quyết định của Chính phủ, được tất cả các đơn vị tham gia hưởng ứng, vì triển lãm hội tụ tất cả các doanh nghiệp ở các lĩnh vực liên quan với mong muốn đóng góp cho quá trình phát triển của quốc gia.

IMG 5

Là sự kiện mang tầm vóc quốc tế của ngành thi công xây dựng, năm nay triển lãm mở rộng và tập trung sâu hơn vào lĩnh vực khai mỏ. ViệtNamđã khá thành thạo trong việc khai thác tài nguyên khoáng sản, cấp phép khai thác hợp lý và hướng dẫn các thủ tục khác để tạo môi trường thuận lợi cho nhà đầu tư. ConBuild Mining Vietnam sẽ trưng bày các vật liệu, thiết bị, phương tiện, công nghệ và dịch vụ để hỗ trợ cho mục tiêu này.

Ngành thi công xây dựng tại ViệtNam vẫn hứa hẹn tăng trưởng nhờ tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng đã tạo ra nhu cầu không chỉ về nhà ở mà cả những tòa nhà thương mại và công nghiệp, các công trình công cộng và dự án về cơ sở hạ tầng trên quy mô lớn. Là một trong số ít các nền kinh tế ít bị ảnh hưởng từ khủng hoảng tài chính toàn cầu, ViệtNamở vị trí có thể làm việc với các nhà cung cấp và nhà thầu quốc tế để đáp ứng nhu cầu.

ConBuild Mining Vietnam 2012 có được sự phối hợp chặt chẽ từ Bộ Xây dựng, Bộ Công Thương và Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam – VINACOMIN. Triển lãm cũng nhận được sự ủng hộ của 22 tổ chức, hiệp hội kỹ thuật chuyên ngành của Việt Nam và quốc tế.

Một hội nghị chuyên sâu tổ chức cùng ConBuild Mining Vietnam 2012 sẽ nghiên cứu các vấn đề quan trọng của ngành công nghiệp mỏ. Hội Khoa học Công nghệ Mỏ Việt Nam sẽ chủ trì Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Mỏ toàn quốc lần thứ 23 vào ngày 5-12-2012 tại phòng Hội thảo thuộc Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC).

IMG 7

Diễn ra đồng thời với ConBuild Mining Vietnam 2012 là Electricity & Lighting Vietnam 2012, triển lãm quốc tế lần thứ 2 về Điện và Chiếu sáng. Năng lượng và chiếu sáng là lĩnh vực không thể thiếu trong chiến lược phát triển của ViệtNam, vì vậy, hai triển lãm có giá trị hỗ trợ cho cả các đơn vị tham gia và khách tham quan.

ConBuild Mining Vietnam 2012 với sự phối hợp của Uỷ ban Xúc tiến mậu dịch Quốc tế Trung Quốc – Phân hội máy móc (CCPIT – MSC) và  Hội Khoa học Công nghệ Mỏ Việt Nam, cả hai sự kiện được tổ chức bởi Tập đoàn Hội chợ thương mại quốc tế (MMI) chi nhánh của Messe München International, là một phần sáng kiến về cơ sở hạ tầng, trong đó các hội chợ thương mại đẳng cấp quốc tế hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng tại các nền kinh tế mới nổi.

____________________________________________________________

Đôi nét về nhà tổ chức – Tập đoàn  Messe Muenchen International (MMI) tại châu Á

Messe München International (MMI) là đơn vị hàng đầu trong tổ chức các hội chợ mang tầm cỡ quốc tế, với mạng lưới trên toàn cầu. Chúng tôi có 6 công ty con ở nước ngoài – tại châu Âu và châu Á – và 60 đại diện tại 90 quốc gia.

Những hội chợ thương mại định hướng công nghiệp của tập đoàn được tổ chức với quy mô toàn cầu. MMI tổ chức khoảng 40 hội chợ thương mại dành cho các sản phẩm thiết bị, hàng tiêu dùng và ngành công nghiệp công nghệ cao chỉ riêng tại Munich đã cótrên 30.000 đơn vịtriển lãm đến từ hơn 100 quốc giatrên thế giới. Ngoài ra hơn haitriệu lượt khách tham quan từ hơn 200 quốc gia, hàng năm thông qua các hội chợ,triển lãm được MMI tổ chức ở châu Á, Nga, Trung Đông và Nam Mỹ.

MMI có mặt ở châu Á – Thái Bình Dương thông qua MMI Asia Pte Ltd (MMI Asia) tại Singapore và 5 cơ sở chiến lược của mình tại Hong Kong, Jakarta, Mumbai, Thượng Hải và Đài Bắc. MMI Asia đã tổ chức 20 hội chợtriển lãm mang tầm cỡ quốc tế tại châu Á bao gồm “Sáng kiến về Cơ sở hạ tầng”trong lĩnh vực Thi công & Xây dựng, Khai khoáng, Môitrường & Năng lượng tái tạo, Giao thông & Vận tải và Nhà đất nhằm hướng tới mục tiêu pháttriển quốc gia và tăngtrưởng thịtrường. Các sự kiện này được tổ chức với sự phối hợp chặt chẽ với các Bộ ngành liên quan như Bộ Kinh tế, Thuơng mại và Công nghiệp, các dự án pháttriển Quốc gia, Thi công & Xây dựng cùng với những tổ chức hiệp hội có ảnh hưởngtrực tiếp đến chiến lược pháttriển cơ sở hạ tầng đất nước.

MMI Asia đồng thời cung cấp sự tư vấn trong việc tổ chức hội nghị và triển lãm chuyên nghiệp cho các cơ quan chính phủ, các tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế và các hiệp hội thương mại. Chúng tôi thúc đẩy việc mở rộng thương mại toàn cầu bằng cách tạo điều kiện cho các doanh nghiệp châu Á tham gia vào nhữngtriển lãm MMI tổ chứctrên thế giới và châu Á nói riêng.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

MMI Asia Pte Ltd 

[ Văn phòng Khu vực Châu Á Thái Bình Dương ]

20 Harbour Drive, #05-04PSA Vista, Singapore117612
Tel: (+65) – 6236-0988     Fax: (+65) – 6236-1966

Email: info@conbuild-vietnam.com / info@el-vietnam.com

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more