Lựa chọn Mosaic đá tự nhiên cho phòng tắm

737

Để có một phòng tắm như ý, chủ nhà thường mất khá nhiều thời gian lựa chọn vật liệu ốp tường, lát sàn và trang trí cho không gian thư giãn đặc biệt này. Với mong muốn giúp Quý khách đang hoàn thiện hoặc có ý định cải tạo lại phòng tắm có ý tưởng thiết kế và vật liệu phù hợp, Vinastone xin giới thiệu một số mẫu Mosaic đá tự nhiên tiêu biểu dùng ốp, lát phòng tắm.

Mẫu SY02-R MULTI: Được làm từ đá vàng Hà Long (khai thác tại mỏ đá Marble vàng của Vinastone), với màu vàng nhạt, kích thước các mảnh ghép không đồng đều, mẫu Mosaic SY02-R MULTI sử dụng ốp tường sẽ tạo ra không gian phòng tắm ấm áp. Để tạo hiệu ứng màu sắc tốt nhất, nên sơn tường có tông màu tương tự như kem đậm, nâu sáng, vàng nhạt.

Mẫu DP01-P 23×48: Mẫu Mosaic làm từ đá Vân Cọ này đặc biệt được ưa thích bởi những người thích sử dụng tông màu trầm trong phòng tắm. Những màu sắc như thế này đi cùng chip có thước khá lớn (23x48mm) giúp cho người sử dụng phòng tắm có được cảm giác mạnh mẽ xen lẫn bí ẩn. Nên sử dụng mẫu này để lát sàn hoặc sử dụng trang trí mảng tường.

Mẫu MY01-P15: Một sản phẩm làm từ đá Marble Vàng Dăm Kết với kích thước chip rất nhỏ, chỉ 15mmx15mm, mẫu Mosaic này có thể giúp cho chủ nhân của phòng tắm thể hiện sự tinh tế đến từng chi tiết. MY01-P15 có thể được sử dụng để ốp tường hoặc lát sàn phòng tắm.

Mẫu MK SY DP 01P23: Mẫu Mosaic đá tự nhiên này là sự kết hợp của ba loại đá Trắng sữa, Vàng Hà Long và Vân Cọ. Nên sử dụng mẫu này nếu bạn muốn mỗi lần bước vào phòng tắm là một lần được khám phá về ý nghĩa màu sắc của nền hoặc tường ở không gian này. Kích thước chip của mẫu này là 23x23mm.


Mẫu EL01-P15: Làm từ đá Light Emperador nhập khẩu, mẫu Mosaic này thích hợp cho những thiết kế có tông màu vàng nhạt đến vàng. Các chip có kích thước chỉ 15x15mm tạo cho mảng tường hoặc nền trang trí của phòng tắm sự sang trọng, đẳng cấp. Thành phẩm bóng của đá còn tạo hiệu ứng lấp lánh khi kết hợp với ánh sáng.

Mẫu MF02-P 23×98: Mẫu Mosaic làm từ đá tự nhiên nhập khẩu Crema Marfil. Với màu kem, kích thước chip 23x98mm, mẫu này có thể sử dụng cả ốp tường và lát sàn. Có thể sử dụng mẫu theo chiều ngang hoặc chiều dọc (như ảnh ứng dụng). Mẫu này là sự lựa chọn dành cho những ai thích tông sáng, màu nhẹ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Mosaic đá tự nhiên, vui lòng liên hệ:
Mr Nguyễn Hùng – Phòng Kinh doanh:
Tel: 04 3641 32 15 (Ext: 111)
Mobile: (+84) – 905 88 91 88
E-mail: [email protected]tone.com

Theo vinastone

 

2 BÌNH LUẬN