Cảm giác được thư giãn, đắm mình, vẫy vùng trong làn nước trong xanh ngay tại ngôi nhà của mình chắc chắn rất tuyệt vời. Ngoài việc đem đến một không gian sống tiện nghi, bể bơi tại nhà còn góp phần tạo nên khoảng không gian để trang trí và làm đẹp cho cả ngôi nhà. Để có một bể bơi như ý, cần đặc biệt chú ý tới địa điểm và diện tích phù hợp với không gian tổng thể của ngôi nhà. Kiểu cách viền bể bơi, trang trí xung quanh bể bơi và các đồ dùng cho bể bơi như ghế nằm, ô che nắng…cũng góp phần đáng kể tạo nên một bể bơi đẹp.

Có nhiều vật liệu để sử dụng ốp lát viền bể bơi và khu vực xung quanh bể bơi, trong đó đá tự nhiên là loại vật liệu được nhiều chủ nhà lựa chọn. Với màu sắc đa dạng, gần gũi thiên nhiên, đá tự nhiên không những đáp ứng được các yêu cầu về công năng sử dụng mà còn thể hiện được các ý tưởng về trang trí cho bể bơi. Vinastone giới thiệu một số mẫu thiết kế bể bơi đẹp có ứng ứng dụng đá tự nhiên dành cho gia đình.

Chủ nhân của bể bơi này – một khách hàng của Vinastone – đã lựa chọn đá Granite màu tối để làm viền bể bơi và ốp trụ thác nước của bể. Không gian bể bơi càng trở nên sống động hơn với màu sắc của các loại hoa tô điểm xung quanh

Đá Slate được đặc biệt yêu thích trong thiết kế của ngôi nhà này: Đá Slate kích thước lớn được sử dụng để lát khu vực quanh bể bơi, đá Slate kích thước nhỏ hơn được sử dụng để lợp mái nhà nghỉ kề bên. Đây thực sự là một không gian thư giãn hài hoà, thoáng đãng.

Đá xanh trong thiết kế bể bơi này càng góp phần làm không gian xanh mát hơn. Cách điệu trong thiết kế tạo hình vòng cung tạo điểm nhấn cho bể bơi. Vòng cung này cũng là vị trí của các bậc đi xuống bể.

Bể bơi này là một lựa chọn hợp lý cho những gia đình có trẻ nhỏ. Bể được chia thành hai khu vực, một khu vực dành cho người lớn và một khu vực dành cho trẻ em. Đá tự nhiên nhiều màu sắc nổi bật trong trang trí xung quanh bể bơi giữa màu xanh của cỏ cây.

Bể bơi như mẫu thiết kế này phù hợp với các ngôi nhà hạn chế về diện tích. Đá tự nhiên được lựa chọn sử dụng để ốp tưòng trang trí và lát xung quanh bể. Nên đặt các chậu cây cảnh trang trí xung quanh bể để không gian sinh động hơn.

Để tìm hiểu thêm về các loại đá tự nhiên dành cho bể bơi, Quý khách vui lòng liên hệ với Vinastone:
Miền Bắc:
Tel: (04) 36413215; Email:
sales@vinastone.com
Miền Nam:
Hotline: 0904962992; Email: vinastonehcm@vinastone.com

Theo Vinastone