Khai mạc Tuần lễ Mua sắm Nội thất lần thứ II – 2012

319

Sáng 7/9/2012, tại Nhà Trưng bày Triển lãm Thành phố (92 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) đã diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ Mua sắm Nội thất lần thứ 2 – 2012. Sự kiện do Công ty Nhà Vui và Gia Phúc Media tổ chức, với sự tham gia của 15 công ty đối tác trong ngành vật liệu và sản phẩm nội thất. Buổi lễ khai mạc có sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp và đông đảo phóng viên báo đài.

Đến với Tuần lễ Mua sắm Nội thất lần thứ 2 – 2012, khách hàng có cơ hội sở hữu các sản phẩm nội thất, vật dụng gia đình có thương hiệu với giá ưu đãi đặc biệt khi tất cả công ty tham gia như Đăng Hà, Eurowindow, Molution, Đạt Minh, Duree, Edena, Lavanto, Klassy, IBS, Legrand, Rhythm, Vietphone, Kitakei… đều đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kích thích nhu cầu mua sắm của người dân.

Riêng Nhà Vui, công ty dẫn đầu về thiết kế nhà ở trong 12 năm qua, đã xây dựng 3 chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng nhân sự kiện này là: Tiết kiệm trọn gói thiết kế thi công, Hoàn thiện căn hộ chung cư đón Tết và Khuyến mãi thi công xây nhà 2 năm. Ngoài ra, khách hàng còn được thưởng thức hàng trăm mẫu nhà đẹp mà còn được tư vấn thiết kế nhà ở miễn phí do chính đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Nhà Vui đảm trách.

Tuần lễ Mua sắm Nội thất lần thứ 2 – 2012 là một trong những hoạt động chính kỷ niệm Nhà Vui tròn 1 giáp (15/6/2000 – 15/9/2012).

Ông Nguyễn Thu Phong, Chủ tịch HĐQT Nhà Vui-Gia Phúc, phát biểu khai mạc. 

Đại diện các doanh nghiệp và đông đảo phóng viên báo đài tham dự lễ khai mạc. 

Ông Hà Xuân Bách – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Molution, đại diện các doanh nghiệp tham gia, phát biểu tại buổi lễ khai mạc. 

Ông Nguyễn Thu Phong – Chủ tịch HĐQT Nhà Vui-Gia Phúc, Ông Hà Xuân Bách – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Molution và Ông Akira Mochizuki – Trưởng VP Đại diện Công ty Kitakei tại TPHCM cắt băng khai mạc sự kiện.

Minh Nguyệt 

1 BÌNH LUẬN

  1. tôi có đến đây 1 lần vào nắm ngóai, nghe thông tin thì rôm rả vậy, đến nơi chẳng có gì để mua với sắm ngòai vài bộ sofa và cái kệ bếp.
    Thất vọng e chê, không gian vừa nhỏ vừa hẹp…