Triển lãm kết quả tốt nghiệp của sinh viên khóa 2007 – 2012 Khoa Tạo dáng Công nghiệp – Viện Đại Học Mở Hà Nội

703

Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Tạo dáng Công nghiệp – một trong 10 khoa của Viện Đại học mở Hà Nội, hôm nay tại Bảo tàng  Mỹ Thuật Hà Nội, Khoa đã tổ chức Khai mạc triển lãm Kết quả tốt nghiệp của sinh viên khóa 2007-2012. Triển lãm giới thiệu 90 bài trong tổng số 409 bài tốt nghiệp thuộc 4 chuyên ngành đào tạo của Khoa gồm: Thời trang, Đồ họa, Nội thất, Kiến trúc.

Phong phú và đa dạng trong phong cách biểu hiện và tìm tòi đối với từng loại chất liệu của các đồ án về thời trang, đồ họa hoặc những đề xuất táo bạo, mới mẻ của một số đồ án về nội thất và kiến trúc là điều dễ nhận thấy ở đây… Ngoài việc hướng đến ngày kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Tạo dáng Công nghiệp, triển lãm cũng nhằm tăng cường việc giới thiệu năng lực, tiếp xúc rộng rãi với các đối tượng mà sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp hướng tới phục vụ.

C1 banner

Triển lãm Kết quả tốt nghiệp của sinh viên được tổ chức đã khẳng định sự quyết tâm và nỗ lực phấn đấu của Khoa Tạo dáng Công nghiệp nhằm mở rộng các hoạt động giao lưu và trao đổi khoa học, giữa sinh viên với các doanh nghiệp, giữa nhà trường và xã hội. Đó là việc làm tích cực rất được chú ý phát huy ở các cơ sở đào tạo nghề hiện nay.

Triển lãm mở cửa từ ngày 5/9 đến ngày 9/9/2012 kết thúc.

KTS Doãn Đức