Kienviet.net – Bộ Sưu Tập Nhà Đẹp là ấn phẩm sách liên kết giữa Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp và Nhà xuất bản Trẻ, phát hành mỗi hai tháng một số, vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12. Tạp chí được sự cộng tác của nhiều kiến trúc sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm trên cả nước và là cẩm nang, tài liệu tham khảo rất thiết thực và có giá trị cho các kiến trúc sư, các nhà tư vấn – thiết kế – xây dựng và những chủ nhà có quan tâm đến các lĩnh vực thiết kế – xây dựng và trang trí nội thất.

Phát hành từ ngày 20/08/2012 trên toàn quốc.

Bia BST T8 2012

Ấn phẩm liên kết giữa Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp với Nhà xuất bản Trẻ, 112 trang in 4 màu, khổ 21x29cm, giá 34.700 đồng.

        Quý độc giả thân mến!

   Nghĩ đến một giấc ngủ an lành, ắt hẳn điều mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên là một chiếc giường êm ấm, trong ánh sáng dịu nhẹ, trong tiếng nhạc êm tai… Song chung quanh chuyện ngủ cũng có khá nhiều điều đáng quan tâm về lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, về cách bày trí, cách sắp đặt, phong thủy và cả chuyện chọn gối, chọn màu của gối, sắm tiện nghi, vật dụng, trang trí gì nơi đầu giường… Tất cả đều có trong Chuyên đề – Góc ngủ an lành của Bộ Sưu Tập Kiến Trúc Nhà Đẹp tháng 8 này.

4 Mucluc

    Bạn có thể tham khảo bài viết trong chuyên đề – “Tiện nghi cho phòng ngủ” của một kiến trúc sư. Anh đã lý giải rất cụ thể về tiêu chí thiết kế của một phòng ngủ, Khi gởi bài viết, anh còn cẩn thận dặn dò, hình ảnh minh họa nên dùng ảnh các phòng ngủ của khách sạn, resort cao cấp mới đúng chuẩn để bạn đọc có thể tham khảo để tùy điều kiện ứng dụng cho phòng ngủ nhà mình.

    Trong chuyên mục Nội – Ngoại thất, bộ sưu tập những góc sinh hoạt chung cũng nêu vài gợi ý cho bạn khi bố trí, sắp đặt các phòng chức năng trong nhà để mỗi chỗ đều là mỗi góc quây quần, đầm ấm. Và khi thiết kế nhà, nếu có thiết kế sân vườn, bài viết “Bên ngoài cửa sổ” như một khơi gợi, nhắc nhở để bạn chăm chút hơn đến chỗ ít người… chú ý.

    Góc sống kỳ này giới thiệu đến bạn những góc sống hiện hữu trong từng gia đình -“Đỏ & Đen”; một góc phòng khách được kết hợp để tiếp khách và giải trí qua bài viết “2 trong 1”. Vài bộ sưu tập đèn ngủ, đồng hồ, vật trang trí nho nhỏ, xinh xinh trong Góc shopping cũng đem đến cho bạn nhiều khám phá thú vị…

    Có một “Cõi riêng” của người yêu âm nhạc, say hi – end và chủ nhân cũng không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm thiết kế phòng nghe trong chốn làm việc này. Có một góc sống khá đặc biệt và phong cách của đôi vợ chồng tâm đầu ý hợp khi trang trí nội thất kết hợp những góc trưng bày các vật dụng, đồ dùng sưu tầm từ các nước khi họ ghé thăm như là những kỷ niệm, “Dấu ấn” đẹp trong nhà, trong đời!

Hội Kiến trúc sư Việt Nam

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
3 25 2015 4 15 25 PM
Cuộc thi thiết kế màu sắc TOA Color Design Awards 2015

Tập đoàn SƠN TOA Thái Lan, kết hợp cùng Tạp chí hàng đầu Thái Lan Wallpaper đồng tổ chức Cuộc Read more

Tạp chí JAPAN ARCHITECT (JA)

Là tạp chí dành riêng để nói về các công trình được xây dựng tại nhiều nơi khác nhau trên Read more

Bia TCKT 07 2013 cuoi
Tạp chí Kiến trúc 07 – 2013

Lời toà soạn ! Trên một vùng đất hoang sơ, Phú Mỹ Hưng đã “Vươn lên từ đầm lầy” để Read more

Bia TCKT 03 2013ffff
Tạp chí Kiến trúc số 3.2013: Hướng tới Kỷ niệm 65 năm thành lập Hội KTS Việt Nam

Tháng Ba đã về. Đất nước nô nức bước vào mùa trảy hội. Giới KTS cũng tưng bừng háo hức Read more

bia121
Tạp Chí Kiến trúc Việt Nam số tháng 12 năm 2012

Xuân Quý Tỵ đã cận kề. Trong tháng 12 này, Ban biên tập trân trọng gửi cuốn Tạp chí đặc Read more

1346531689 architectural recjjjjjord september 2012
Tạp chí Architectural Record số tháng 9 năm 2012

Tạp chí Architectural Record là tạp chí hàng tháng của Mỹ dành cho thiết kế kiến trúc và nội thất, Read more