Kienviet.net – Một khách hàng của Vinastone đã sử dụng đá Marble Crema Jojo với màu kem đi cùng với các nội thất khác như salon, rèm, tường màu sáng tạo nên một không gian tiếp khách lý tưởng.

Trong bất kỳ ngôi nhà nào, phòng khách luôn được xem là trung tâm của ngôi này. Đây là nơi chủ nhân tiếp khách và cũng là không gian sinh hoạt chung cho cả nhà vì vậy phòng khách thường được đầu tư về nội thất và trang trí nhiều nhất. Bên cạnh tường và trần thì sàn là một trong những diện tích lớn nhất của phòng khách. Sàn cũng chính là nền để trang trí nội thất cho mỗi phòng khách. Hơn thế nữa, khác với tường và trần, sàn là nơi chúng ta có những tiếp xúc trực tiếp, vì vậy, ngoài tiêu chí đẹp, sàn còn phải đáp ứng được tiêu chí mang lại cảm giác thỏa mái và công năng sử dụng tốt. Đá tự nhiên được nhiều chủ nhà đánh giá là một trong những loại vật liệu đáp ứng được những tiêu chí này.

Thông thường, để làm nền cho những trang trí nội thất phòng khách, đá tự nhiên sáng màu sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Màu sáng của sàn cũng giúp phòng khách trông rộng rãi hơn. Một khách hàng của Vinastone đã sử dụng đá Marble Crema Jojo với màu kem đi cùng với các nội thất khác như salon, rèm, tường màu sáng tạo nên một không gian tiếp khách lý tưởng như dưới đây:

113

Một khách hàng khác của Vinastone cũng lựa chọn sàn phòng khách là màu kem với đá tự nhiên Crema Marfil. Có thể thấy rằng những tấm thảm là phụ kiện trang trí không thể thiếu với những sàn phòng khách bằng đá tự nhiên.

24

Không chỉ có Marble, các loại đá tự nhiên khác cũng được sử dụng nhiều cho sàn phòng khách. Với nhiều màu sắc, sàn đá Slate của phòng khách này thực sự mang đến một cảm giác luôn mới mẻ cho bất kỳ ai.

34

Đá tự nhiên Sandstone và Travertine là sự lựa chọn tối ưu dành cho những những người thích phong cách cổ điển, mộc nhưng vẫn không kém phần tinh tế.

44

Tùy vào diện tích, thiết kế và phong cách của chủ nhà, các kiến trúc sư có thể tư vấn cho chủ loại đá tự nhiên phù hợp hoặc liên hệ với Vinastone để được cung cấp thêm thông tin.

Miền Bắc: 
Tel: (04) 36413215/36421721; Email:
sales@vinastone.com
Miền Nam:
Tel: (08) 38 429 502; Email:
vinastonehcm@vinastone.com

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

190 head
Phỏng vấn Jean Nouvel

Sinh năm 1950, tại Fumel (lot-etgaronne) miền nam nước Pháp, ông học tại trường Ecole Nationale Supérieure des beaux arts Read more

do hoa da phuong tien head
Đồ họa đa phương tiện

Công nghệ hình ảnh đang tiến theo xu hướng: từ hình ảnh 2D trên film, giấy ảnh, màn ảnh... tiến Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

409 head
Khát vọng ánh sáng

Một câu chuyện về một người thanh niên trẻ châu Phi bằng khao khát được học hành đã đóng góp Read more

Khóa đào tạo quốc tế về quản lý dự án và quản lý xây dựng của ĐHTH Cincin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nâng cao năng lực quản lý dự án và quản lý Read more