Sáng 20/7/2012, trường ĐH Xây dựng Hà Nội đã tổ chức long trọng lễ trao bằng tốt nghiệp cho 1344 tân kiến trúc sư, kỹ sữ khóa 52. Tới dự và trao bằng tốt nghiệp có TS. Lê Văn Thành – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Phạm Duy Hoà – Phó Hiệu trưởng, các cán bộ đại diện các Khoa, Viện, Phòng, Ban, các thầy, cô giáo chủ nhiệm các lớp và đông đảo sinh viên cùng tới tham dự.

Có thể nói với tiêu chí giáo dục toàn diện, bên cạnh việc sinh viên được trang bị kiến thức từ các thầy cô giáo giỏi, sinh viên trường đại học xây dựng luôn trang bị cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng mềm trong cuộc sống. Những năm qua, hoạt động trong và ngoài khóa luôn được nhà trường quan tâm, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu, hòa nhập. Tích cực tham gia các sân chơi trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, gặt hái được nhiều thành công lớn.

“Sứ mạng của trường Đại học Xây dựng là đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của xã hội về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến, góp phần đắc lực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển toàn diện hệ thống giáo dục Đại học Việt Nam” – Trích từ kỷ yếu ĐHXD.

Sinh viên ĐH XD luôn năng động – thông minh – sáng tạo

Chia sẻ niềm vui cùng gia đình

Bài và ảnh: Thái Linh


Bình luận từ Facebook