Thiết kế nội thất văn phòng của Apostrophy

249

Công ty đa ngành Apostrophy’s (Bangkok) vừa thiết kế và hoàn thiện văn phòng làm việc của họ ở Thái Lan.


Nội thất văn phòng của Apostrophy’s, Bangkok, Thái Lan

Văn phòng là một cấu trúc mở rộng dạng hình hộp bằng kính, với một khu vườn và một chuỗi bậc thềm bằng gỗ vây quanh, được thiết kế một cách chiến lược nhằm thu hút sự chú ý của những người qua lại tò mò. Không gian nội thất cô đọng nằm gọn trong một gian nhà thị trấn được bố trí hiệu quả về mặt công năng lẫn kinh tế, với những bức tường làm từ giá sách vuông vức hay các ngăn chứa kín đáo.

Khu vực làm việc được bọc trong những bức tường trong suốt kéo dài từ nền lên trần, với góc nhìn hướng ra vườn cây. Thềm hiên ngoài trời bằng ván gỗ thông có một mảng kết cấu chính giữa có thể kéo nâng lên thành một mặt bàn, hoặc gập xuống khớp với bề mặt bậc thềm, tạo thành một không gian thư giãn linh động.

Lối vào

Khu vực thư giãn

Chi tiết mặt ngoài

(trái) Nhìn vào gian tiếp tân (phải) Chi tiết bậc thềm

Gian tiếp tân

Văn phòng

(trái) Văn phòng (phải) Cầu thang

Phòng họp

(trái) Tường giá kệ (phải) Ban công

Ban công

Phòng ngủ

Sơ đồ mặt bằng /tầng trệt

Sơ đồ mặt bằng / tầng 1

Sơ đồ mặt bằng / tầng 2

Mặt cắt

Bạn đọc có thể xem thêm ảnh dưới đây:

Theo Artmedia